Các dbrand Galaxy Note 8 có thể tiết lộ thiết kế

Samsung Galaxy Note 8 sẽ sớm xuất hiện, và rất có thể nó sẽ được công bố vào cuối tháng Tám. Các tin đồn cho rằng chiếc điện thoại sẽ giống với Galaxy S8 ở một mức độ đáng kể (màn hình cong kép và miếng viền mỏng), mặc dù góc của nó nên vuông góc hơn, trong khi phía sau của nó có thể chứa một máy ảnh kép cùng với một máy quét vân tay.

dbrand Galaxy Note 8

Các dbrand Galaxy Note 8 có thể tiết lộ thiết kế

Dbrand, một nhà sản xuất da thuộc nổi tiếng của Mỹ cho điện thoại thông minh, đã chấp nhận đặt hàng trước cho dòng máy tính xách tay Note 8, mặc dù chúng tôi đã mất hơn một tháng kể từ ngày Samsung chính thức công bố Galaxy mới. Dbrand cũng hiển thị một hình ảnh của Galaxy Note 8 – trông khá nhiều như chúng ta mong đợi (đi đây, ở đây, và ở đây để xem một số lưu ý 8 hình ảnh trước và trình diễn).

Dbrand cho biết bạn nên mua một chiếc da cho Samsung Galaxy Note 8 bởi vì điện thoại thông minh “chắc chắn sẽ trượt ra khỏi tay bạn vào một thời điểm nào đó. Ngay cả khi bằng một phép lạ nào đó, bạn sẽ tốn vô số thời gian lau Các dấu vân tay ra khỏi kính trở lại. ” Nó làm cho tinh thần cho Lưu ý 8 để có một ly trở lại, vì đây cũng là trường hợp với Galaxy S8 và S8 +.

Đầu năm nay, trước khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S8 và S8 +, dbrand đã thông báo vỏ cho cả hai điện thoại này, tiết lộ những gì hóa ra là thiết kế cuối cùng của họ. Do đó, có thể là những gì chúng ta đang thấy bên dưới – nhờ vào dbrand – giống với Lưu ý của Galaxy 7. Dĩ nhiên, bây giờ chúng ta không thể chắc chắn về bất cứ điều gì, nhưng chúng ta sẽ nói rằng xác suất của sự kiện này Lưu ý 8 là khá cao. Bạn nghĩ sao?

Nguồn: Sưu tầm –  Các dbrand Galaxy Note 8 có thể tiết lộ thiết kế