Các tính năng Chia sẻ được đề xuất trên Android và iOS

Các tính năng Google Photos mới như chia sẻ đề xuất và thư viện chia sẻ đã được công bố bởi người khổng lồ tìm kiếm tại Google I / O, nhưng chúng chưa được thêm vào ứng dụng. Hôm nay, Google thông báo rằng cả hai tính năng sẽ được triển khai cho người dùng Google Photos trên nền tảng Android và iOS. Tab Chia sẻ mới sẽ được triển khai vào Giao diện người dùng của Google Photo, cho phép người dùng theo dõi hoạt động chia sẻ của họ.

Cac tinh nang chia se duoc de xuat tren Android va iOS

Các tính năng chia sẻ được đề xuất trên Android và iOS

Ngoài ra, ở đầu ứng dụng, những đề xuất cá nhân mới sẽ có sẵn để người dùng xem, dựa trên thói quen chia sẻ của họ và những người trong ảnh.

Thư viện được chia sẻ là một tính năng mới cho phép người dùng Google Photos chia sẻ tất cả ảnh của họ với một người bạn hoặc thành viên gia đình. Tùy chọn “Chia sẻ thư viện của bạn” mới sẽ có sẵn trong thanh trình đơn ở trên cùng bên trái. Bạn chỉ cần nhấn vào nó và điền địa chỉ email của bạn mình để chia sẻ toàn bộ thư viện ảnh.

Ngay khi bạn bè của bạn nhận được lời mời và chấp nhận nó, tất cả các bức ảnh sẽ có sẵn để xem. Bất cứ khi nào ảnh mới được thêm vào thư viện chia sẻ cụ thể đó, chúng sẽ được chia sẻ tự động với bạn bè của bạn, do đó không cần phải lặp lại quá trình này.

Tính năng Thư viện Chia sẻ và Chia sẻ Đề xuất hiện đang được triển khai trên Android và iOS, nhưng có thể mất đến một tuần mới có thể tiếp cận tất cả các thiết bị.

Xem thêm: Bản nâng cấp OnePlus 5 Oxygen OS 4.5.3 hứa hẹn khắc phục sự cố kết nối Wifi

Nguồn: sưu tầm – Các tính năng chia sẻ được đề xuất trên Android và iOS