Cái nhìn mới nhất về nút home trên iPhone 8

Tất cả chúng ta đều biết iPhone 8 sắp được ra mắt và mùa thu này, và tất cả chúng ta đều biết rằng nó sẽ có một số kiểu thiết kế trước trên toàn màn hình, nhưng những gì chúng tôi vẫn không biết chính xác là Apple sẽ giải quyết vấn đề Home button như thế nào: Đó là, làm thế nào nó sẽ xem xét, làm thế nào nó sẽ làm việc – tất cả vẫn còn là một bí ẩn cho bây giờ. Hôm nay, mặc dù, trong bản iOS 11 mới và bản trình bày Siri cập nhật, chúng ta có thể đã có được cái nhìn đầu tiên về cái nút bấm ảo mới, được cho là ảo này có thể trông như thế nào.

cai nhin moi nhat ve nut home tren iPhone 8

Cái nhìn mới nhất về nút home trên iPhone 8

Chuyển sang một trải nghiệm người dùng hoàn toàn không có nút nhấn ở nhà cho iPhone 8 dường như rất không khả thi vào thời điểm này, do đó, một máy ảo có lẽ sẽ có mặt tại vị trí thông thường ở dạng này hoặc hình thức khác. Nút bấm nút không thực sự nhạy cảm áp của iPhone 7 đã có mặt ở đó, vì vậy chúng tôi sẽ không bị sốc nếu Apple chuyển sang nút Home hoàn toàn ảo trong iPhone 8. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn chạy Siri và làm Yêu cầu và vòng kết nối màu giống như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên sẽ xuất hiện. Có hai vòng tròn có kích thước bằng nhau ở cuối cuối của màn hình (tôi đã so sánh chúng, các kích thước phù hợp) sẽ không có ý nghĩa nhiều, cũng có thể là các vòng tròn Siri màu chúng ta đang thấy ở đây là trong thực tế ngôi nhà Nút chính nó.

nut home tren iPhone 8

Nút home trên iPhone 8

Nhìn lên trên, bạn có thể thấy rằng biểu tượng Siri giống như hiện nay chỉ là một chiếc micrô trong iOS 10. Bây giờ, chúng ta có thể hiểu Apple thay đổi điều này sang một cái gì đó dọc theo những đường nét thẩm mỹ dạng màu của Siri, nhưng tại sao lại làm cho nó trở thành một vòng tròn , Và tại sao làm cho nó trông giống như một nút? Trên thực tế, nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một đường viền tròn xung quanh nút Siri mới, không giống như đường viền của nút trang chủ hiện tại của iPhone. Có hai trong số những người bên cạnh nhau có lẽ sẽ trông khá kỳ lạ, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đoán rằng, những gì chúng tôi đang nhìn vào đây, có thể trở thành chìa khóa chính của iPhone 8.

Tin tức: Apple đã chi ra 70 tỉ đô la cho các nhà phát triển kể từ khi ra mắt App Store

Nguồn: Sưu tầm – Cái nhìn mới nhất về nút home trên iPhone 8