Cập nhật Pokemon GO thêm nhiều khả năng mới cho người chơi

Chỉ còn vài ngày nữa là tới cuộc thi thực tế Pokemon GO lớn đầu tiên được bắt đầu tại Chicago, Hoa Kỳ và Niantic vừa thông báo ứng dụng Android và iOS đã được cập nhật với nhiều tính năng và cải tiến mới. Hầu hết các tính năng mới bao gồm trong cập nhật có nghĩa là để nâng cao kinh nghiệm giảng viên. Ví dụ, một khả năng mới cho phép các giảng viên quay đĩa hình ảnh tại phòng tập thể dục sau khi hoàn thành Raid Battle đã được thêm vào.

cap nhat pokemon go

Cập nhật Pokemon GO thêm nhiều khả năng mới cho người chơi

Ngoài ra, bản cập nhật giới thiệu một khả năng mới cho huấn luyện viên để gửi Berries đến Pokemon phòng thủ Gyms thông qua màn hình thông tin Pokemon khi họ không ở gần đó. Nếu các giảng viên lựa chọn phương pháp này thì động lực lấy lại sẽ ít hiệu quả. Hơn nữa, các biểu tượng mới cho màn hình thông tin Pokemon hiện đã có trong trò chơi, cho thấy cách Pokemon bị bắt. Chức năng tìm kiếm trên màn hình Bộ sưu tập Pokemon cũng đã được cải thiện.

Một khả năng mới khác sẽ cho phép các huấn luyện viên đưa Berries đến phòng tập thể dục Pokemon nếu máy đo động lực của họ đầy. Cuối cùng nhưng không kém, địa chỉ cập nhật hai lỗi chính:

  • Đã khắc phục sự cố nơi Trainers không thể hoàn thành Raid Battles được bắt đầu trước khi thời gian hết hạn trên chế độ xem bản đồ.
  • Cố định một vấn đề mà Pokémon không được trở lại Trainer của họ sau khi bảo vệ một Gym.

Tất cả các tính năng mới và các bản sửa lỗi được liệt kê ở trên đã sẵn có cho cả người chơi trên Android và iOS, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật phiên bản Pokemon GO mới nhất để gặt hái những lợi ích.

Nguồn: Sưu tầm – Cập nhật Pokemon GO thêm nhiều khả năng mới cho người chơi