Cấu hình Sony XA1 Plus Hands On

Trở lại của Sony trong lĩnh vực tầm trung và sẵn sàng để có một số cạnh tranh cứng ở cuối cao hơn của thể loại đó. XA1 Plus đã được công bố cùng với các danh hiệu mới nhất của họ. Bán lẻ với giá $ 379,99, chúng ta sẽ xem xét đầu tiên xem liệu thiết bị đó có phải là phí bảo hiểm cho một phạm vi trung bình hay chỉ là giá cả.
Thiết kế và hiển thị

XA1 Plus là một loại kết hợp giữa XA và XA Ultra. Trong thực tế, kích thước màn hình 1080p là smack-dab ở giữa hai, có kích thước ở 5,5 inch và cung cấp 403 pixel trên mỗi inch. Giữ xu hướng của người tiền nhiệm của nó, Plus cũng thể thao một thiết kế gần bezel ít – ít nhất là ở hai bên. Khuôn mặt của điện thoại vẫn còn khá trán và cằm. Nhôm tạo thành các mặt và bao phủ mặt sau, trong khi lớp kính phủ lên toàn bộ khuôn mặt. Đó là một thiết bị với một cảm giác tốt trong tay, mặc dù một chút cao và rất quen thuộc.

Sony XA1 Plus Hands On

Sony nổi tiếng vì độ tin cậy trong việc nhận và cung cấp thông tin cập nhật cho điện thoại của họ. Thật không may, điện thoại này sẽ không gửi Oreo như XZ1 sẽ, mà là Nougat. Hy vọng một bản cập nhật cho Oreo sẽ nhanh chóng đến với XA1, nhưng chúng tôi không dự đoán trước điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. XA1 chạy trên bộ xử lý bộ xử lý MediaTek P20 bát phân với bộ nhớ RAM 3 gigabyte, dung lượng lưu trữ lên đến 32 gigabyte và pin 3430 milliamp. Tất cả những điều này đều có hiệu quả chung chung, mặc dù chơi game có thể sẽ ít hơn mức tối ưu. Chúng tôi hi vọng cuộc sống của pin, nhưng chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​việc Sony thực hiện P20 (và tất cả các thành phần của XA1) theo thời gian.

Trong khi XA1 cộng với thẻ giá gần $ 400, nó nhằm mục đích cung cấp cho bạn gần quang học cấp cao. Việc này được thực hiện tốt như thế nào, cũng như mong muốn của người tiêu dùng để giảm thêm tiền mặt cho khả năng chụp ảnh của Sony, hơn bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên vào cuối ngày, có vẻ như một chiếc điện thoại chắc chắn, nhưng thực sự cần phải wow nếu nó có ý định đánh cắp khách hàng từ lĩnh vực tầm trung đang phát triển, giá trị gia tăng.

Nguồn: Sưu tầm – Cấu hình Sony XA1 Plus Hands On