Nhiều tín đồ công nghệ thường đánh giá cao dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại ở FASTCARE. Nhiều khách hàng cũng khuyên mọi người nên tới đây để được hỗ trợ chu đáo, thay màn hình chất lượng mà không phải bỏ ra nhiều chi phí. Tuy nhiên, dù đã nghe nhiều nhận xét tích cực về dịch vụ của FASTCARE nhưng bạn chưa cảm thấy yên tâm hoàn toàn? Bạn vẫn cảm thấy phân vân không biết nên thay màn hình Oppo F1 ở đây hay không? Hãy đọc thêm những thông tin hữu ích trong bài viết sau nhé.

thay man hinh oppo f1 o fastcare

Chất lượng thay màn hình Oppo F1 ở FASTCARE ra sao?

Ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE không phải là trung tâm thay màn hình điện thoại lớn nhất. Đồng thời, đây cũng không phải trung tâm có thời gian hoạt động lâu nhất cho đến nay. Thế nhưng, dịch vụ của FASTCARE vẫn được đánh giá là có chất lượng không hề thua kém bất kì trung tâm nào khác trong khu vực TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, với 5 năm hoạt động trong ngành và 5 chi nhánh ở 5 quận trên toàn thành phố, FASTCARE cũng có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực sửa chữa – thay màn hình smartphone.

Khi bạn thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE, bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo từ khâu tư vấn, tiếp nhận máy đến khâu thay mới màn hình hay bảo hành (nếu có). Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn nhiệt tình, thân thiện và niềm nở với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao nhất. Do đó, màn hình hư hỏng của Oppo F1 luôn được thay mới chính xác và nhanh chóng.

Tại FASTCARE, khách hàng luôn được quan sát trực tiếp quá trình nhân viên thay màn hình cho điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm rằng tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện khách hàng xảy ra. Quy trình này vừa được diễn ra công khai, chuyên nghiệp vừa không mất nhiều thời gian để tiến hành. Bạn chỉ cần chờ 45 đến 90 phút là có thể đem máy về.

Linh kiện được sử dụng ở FASTCARE được cam kết là linh kiện chính hãng, mới còn nguyên tem. Chi phí dịch vụ ở trung tâm luôn được đảm bảo nằm trong TOP rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 cũng được cam kết bảo hành dài và chu đáo với thời hạn lên tới 1 năm. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với trung tâm để được sử dụng một dịch vụ không thể hoàn thiện hơn?