Bạn đang cần thay màn hình điện thoại Sony Z3? Bạn không biết thay màn hình Sony Z1 ở đâu chính hãng? Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi thay màn hình Sony Z3.

Hiện nay số người sử dụng điện thoại Sony Z3 là rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các trung tâm cửa hàng sửa chữa thay màn hình điện thoại Sony Z3 mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn địa chỉ không uy tín có thể bạn sẽ sửa chữa thay thế bởi linh kiện kém chất lượng và chịu chi phí cao. Việc thay thế và sửa chữa là điều khá đơn giản nhưng bạn cần nên tìm hiểu thông tin để đảm bảo an toàn hơn cho chiếc điện thoại của mình.

Điện thoại Sony Z3 được thiết kế với màn hình khá mỏng do đó sức chịu đựng va chạm cũng giảm. Mặt kính màn hình chính là bộ phận dễ bị tổn thương rơi vỡ hư hỏng nhất. Chỉ va chạm hay rơi rớt nhẹ cũng khiến mặt kính nứt bể, màn hình hư hỏng. Màn hình lại là bộ phận rất quan trọng giúp người dùng tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị bạn sẽ không thể sử dụng được điện thoại. Vì vậy lúc này bạn thường sẽ tìm đến các cửa hàng để nhanh chóng sửa chữa và thay màn hình điện thoại Sony Z3. Tuy nhiên, trước khi mang chiếc Sony Z3 đi sửa chữa bạn nên lưu ý những điều sau.

thay-mat-kinh-sony-z-fastcare

Xác định mức độ hư hại của Sony Z3

Bạn cần phải xác định màn hình Sony Z3 của bạn chỉ bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Nhiều địa chỉ khi thấy bạn không có hiểu biết về việc sửa chữa điện thoại thường sẽ khai nhiều bệnh hơn nhằm tăng chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó nhiều cửa hàng vì lợi nhuận riêng còn thay thế linh kiện kém chất lượng cho khách hàng.

Do đó bạn nên tìm hiểu thông tin và xác định mức độ hư hại để chỉ sửa những phần hư hỏng, sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Theo mình được biết thì có  ba lỗi thường gặp đối với màn hình là lỗi về mặt kính, lỗi cảm ứng, lỗi màn hình LCD.

Lỗi mặt kính: Bạn làm rơi rớt điện thoại hay do va chạm mạnh khiến mặt kính bị vỡ. Nhưng cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính điện thoại là được.

Lỗi cảm ứng: Cảm ứng Sony Z3 của bạn bị liệt, màn hình không nhận cảm ứng. Khi gặp trường hợp này bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng để điện thoại có thể sử dụng bình thường.

Lỗi màn hình: Nếu màn hình của bạn xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình bị nhòe, tối đen,.. Chứng tỏ màn hình LCD của bạn bị hư hỏng và cần phải thay màn hình LCD để màn hình hiển thị rõ nét như ban đầu.

Cẩn thận với chiêu trò của thợ sửa chữa

Sau khi nhận chiếc Sony Z3 của bạn, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá dịch vụ. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khi bạn đã đồng ý sửa, nơi sửa điện thoại vẫn tìm thêm lỗi so với lúc kiểm tra ban đầu và báo giá cao hơn nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong máy sẽ hoạt động tốt nhưng với giá cao. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì máy bạn sẽ được trả nhưng có thể sẽ bị luộc đồ trên máy.

Tình trạng luộc đồ hiện nay có thể nói là khá nhiều khi bạn sửa chữa ở nơi không uy tín. Để có thể đề phòng và giảm bớt rủi ro bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp kiểm tra xem máy hư ở đâu. Khi đem đên trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri linh kiện để so sánh và xác thực. Nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy của mình.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình điện thoại Sony Z3

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cửa hàng sửa chữa điện thoại. Lựa chọn địa chỉ uy tín thay màn hình điện thoại Sony Z3 chính là điều cần thiết và quan trọng để bảo đảm cho chiếc điện thoại của bạn hơn.

Nếu bạn đang ở TP.HCM có thể đến FASTCARE để sửa chữa và thay màn hình Sony Z3. Khi sửa chữa thay màn hình tại đây quý khách sẽ được bảo hành tới 1 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Chế độ bảo hành dài cho các linh kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những linh kiện đã thay cho bạn. Linh kiện chất lượng tốt thì sẽ không phải sợ điều gì. Hơn thế các quy trình tiếp nhận bảo hành và sửa chữa nhanh chóng giúp bạn không phải chờ đợi lâu. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến trung tâm uy tín này thay màn hình Sony Z3.