Chiếc đồng hồ mới của Apple dự kiến ​​sẽ có sẵn chipset LTE

Bloomberg đưa ra một báo cáo ngày hôm nay rằng phiên bản tiếp theo của Apple Watch sẽ có khả năng kết nối internet mà không phải phụ thuộc vào việc ghép nối với một chiếc iPhone của Apple. Đến thời điểm năm 2017 kết thúc, một chiếc đồng hồ mới của Apple dự kiến ​​sẽ có sẵn chipset LTE của riêng mình; Điều này sẽ cho phép chiếc đồng hồ mới của Apple gửi / nhận văn bản hoặc làm theo hướng GPS ngay cả khi bạn vô tình để lại điện thoại di động chạy iOS ở nhà. Phiên bản này của Apple Watch sẽ chứa tất cả các tính năng độc lập mà bạn mong muốn nhìn thấy từ Đồng hồ Apple từ khi bắt đầu thiết bị.

Apple Watch

Với các tính năng độc lập mới, phiên bản mới của Apple Watch sẽ cần liên kết với một trong những nhà khai thác không dây. Người titan kỹ thuật được cho là đang đàm phán với một số trong số những nhà cung cấp dịch vụ này ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài về việc bán một chiếc Đồng hồ Mới của Apple. Các cuộc đàm phán này có thể chấm dứt việc trì hoãn việc phát hành một chiếc Watch của Apple được kết nối vào năm 2017. Báo cáo của Bloomberg tiết lộ rằng Apple phải trì hoãn một chiếc nơ đeo tương tự được trang bị vào năm ngoái. Tuy nhiên, các vấn đề về tuổi thọ pin của sản phẩm khiến Apple phải trì hoãn việc phát hành.

Và những người biết biết đã nói với Bloomberg rằng nó sẽ là chip khổng lồ Intel sẽ cung cấp cho Apple những modem LTE cần thiết cho Apple Watch mới kết nối Internet. Mùa thu năm nay, WatchOS 4 sẽ có mặt trên thị trường, Siri có trách nhiệm thực hiện nhiều công việc hơn bao gồm việc phổ biến tin nhắn và báo cáo tin tức trong ngày.

Ba mẫu máy mới của Apple Watch được giới thiệu sẽ được công bố vào cuối năm nay, bao gồm một chiếc đồng hồ sẽ có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D để mở khóa chiếc đồng hồ. Xem xét rằng các đơn vị mới sẽ tìm cách tách sản phẩm ra khỏi iPhone, thật là châm biếm để thông báo nó cùng với các mẫu iPhone mới năm 2017 vào tháng tới. Nhiều khả năng, chiếc đồng hồ mới của Apple Watch sẽ được tung ra vào tháng 12 cùng thời điểm với việc loa thông minh của Apple, HomePod, được công bố. Ngoài ra, Apple Watch tiếp theo có thể có một yếu tố hình thức thương hiệu mới để giúp nó với các khả năng mới.

Nguồn: Sưu tầm – Chiếc đồng hồ mới của Apple dự kiến ​​sẽ có sẵn chipset LTE