Chiếc ZTE Blade X nhập cảnh được tung ra tại Cricket Wireless với giá $120

Cricket Wireless gần đây đã thông báo rằng họ đã tiếp tục phần tiếp theo của phiến mỏng ZTE Blade X Max phablet, lần đầu tiên được đưa ra tại hãng vận chuyển Mỹ vào tháng 5. Các điện thoại thông minh mới được gọi là ZTE Blade X và nó hơi nhỏ hơn và rẻ hơn so với anh trai lớn của nó.

ZTE Blade X

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Blade X có sẵn để mua tại Cricket Wireless, cả trực tuyến hoặc tại các vị trí bán lẻ được chọn với giá $ 120 ngay. Thông minh, điện thoại thông minh nhập cảnh của ZTE gần như không mấy ấn tượng, do đó giá thành thấp.

Điện thoại thông minh này được trang bị Android 7.1.1 Nougat ngay trong khay hệ thống và có công nghệ âm thanh Dolby Audio, ZTE đã xác nhận. Bên dưới mui xe, Blade X gói bộ vi xử lý Quadcom Qualcomm Snapdragon 425, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 16GB.

Không giống như Blade X Max có màn hình 6-inch lớn, Blade X đi kèm với một bảng điều khiển 5,5 inch nhỏ hơn nhiều với độ phân giải HD (720p) và lớp kính Glass Dragontrail. Ở mặt sau, điện thoại có camera chính 13 megapixel và máy quét vân tay, trong khi ở mặt trước có một máy ảnh tự động 5-megapixel.

ZTE Blade X được trang bị pin 3.000 mAh với công nghệ Quick Charge 1.0 hứa hẹn mang lại 23 giờ đàm thoại. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khách hàng chỉ có thể nhận được một trong những màu đen.

Nguồn: Sưu tầm – Chiếc ZTE Blade X nhập cảnh được tung ra tại Cricket Wireless với giá $120