Chiến dịch “Chuyển sang iPhone” của Apple bắt đầu có hiệu quả

Với chiến dịch “Chuyển sang iPhone” đang được tiến hành, gần đây Apple đã tải lên ba quảng cáo mới cho kênh YouTube của mình. Những quảng cáo ngắn quảng bá sự dễ dàng và những lợi ích giả định của việc thay thế chiếc điện thoại Android bằng iPhone.

chien dich chuyen sang iphone cua apple bat dau co hieu qua

Chiến dịch “Chuyển sang iPhone” của Apple bắt đầu có hiệu quả

Đầu tiên, “Contacts”, cho thấy mọi người nhảy từ vùng màu xám của “điện thoại của bạn” sang một chiếc điện thoại đầy màu sắc có tên là “iPhone”. Vấn đề ở đây là bạn dễ dàng chuyển các địa chỉ liên hệ và các dữ liệu khác bằng cách tải ứng dụng Move to iOS từ Google Play. Hai tên còn lại được gọi là “Smooth” và “Security” nhấn mạnh rằng IOS cung cấp một trải nghiệm nhanh nhẹn trong khi điều hướng và sự an toàn cao hơn mà iPhone tận hưởng qua các cập nhật bảo mật thông thường.

Bộ ba này bổ sung cho loạt 5 quảng cáo mà Apple đã phát hành cách đây một tuần. Tất cả chúng trong khoảng từ 10 đến 16 giây, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy chúng trên nền tảng phương tiện truyền thông trực tuyến chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Bạn có thể xem bộ sưu tập đầy đủ trong trình chiếu dưới đây.

Video chiến dịch “Chuyển sang iPhone” của Apple

Nguồn: Sưu tầm – Chiến dịch “Chuyển sang iPhone” của Apple bắt đầu có hiệu quả