Siêu phẩm được trông chờ nhất thời gian qua – Samsung Note 8 đã được ra mắt. Vậy trong hộp chiếc smartphone này có những gì?

Samsung Note 8 đã ra mắt và bạn có thể đặt hàng trước từ ngày 24 tháng 8, nhưng bạn sẽ nhận được gì trong hộp?

Samsung giúp chúng tôi trả lời câu hỏi đó bằng cách bỏ hộp thư chính thức, ít nhất là trên hình ảnh đó.

Hình ảnh trên cho thấy khách hàng những gì họ nhận được bên trong hộp một khi họ nhận được thương hiệu mới của họ Note 8. Dưới đây là những gì bạn có thể tìm thấy trong hộp:

1. Thiết bị có S Pen
2. Tweezer và Pen nibs
3. Bộ cấp nguồn điện USB
4. Đầu nối Micro USB
5. Đầu nối USB (USB Type-C)
6. Cáp USB
7. Nhả pin
8. Tai nghe

Samsung Note 8

Bạn có thể nhận thấy một vài điều kỳ lạ (đối với những người chưa có dòng Note trước): tại sao bạn cần nhíp, ví dụ ?! Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản – bạn có thể thay thế các lời khuyên trên S Pen của bạn, và để kéo các mẹo hiện có trước khi thay nó bằng một cái mới, bạn có thể sử dụng nhíp tiện lợi.

Một khoản tiền nhỏ gọn mà bạn nhận được với Note 8 là một đôi tai nghe AKG màu đen, với đầu ra âm thanh được điều chỉnh bởi các kỹ sư tại AKG. Tai nghe có đầu cắm cỡ trung đặt nhưng bạn cũng có một đầu cao su cỡ lớn và nhỏ mà bạn có thể sử dụng nếu phù hợp hơn với tai của bạn.

Bạn cũng có hai bộ điều hợp gọn gàng. Một là một microUSB để USB-C adapter và một khác – một tiêu chuẩn USB-A đến USB-C, cho phép bạn treo một ổ đĩa flash vào Note 8 của bạn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Samsung bao gồm một gạch ốp tường nhanh Adaptive Fast Charge để sạc thiết bị của bạn. Thật thú vị phải không nào?

Xem thêm: Huawei sẽ thảo luận về siêu máy tính lấy cảm hứng từ AI