Điện thoại Oppo F1 của bạn sau một thời gian sử dụng bị trầy xước hay nứt mặt kính. Bạn đang rất hoang mang không biết có nên thay mặt kính Oppo F1 không?

Oppo đem đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thú vị, nhưng sẽ ra sao nếu điện thoại của bạn bị vỡ nứt mặt kính. Sẽ rất khó chịu phải không nào? Bạn đang băn khoăn không biết có nên thay mặt kính Oppo F1 không? Địa chỉ nào uy tín để thay mặt kính Oppo F1 tốt nhất? Hãy đến với FASTCARE chúng tôi sẽ giúp quý khách giải tỏa mọi lo lắng và khắc phục sự cố nhanh chóng nhé.

co nen thay mat kinh oppo f1

Có nên thay mặt kính Oppo F1 không?

Khi điện thoại của bạn bị nứt vỡ mặt kính, thì tốt nhất bạn hãy nên thay mặt kính Oppo F1 mới. Bởi nếu cố tiếp tục sử dụng điện thoại với mặt kính bị vỡ nứt sẽ gây rất nhiều nguy hại cho người sử dụng khiến bạn có thể bị đứt tay khi đụng vào những vết nứt, chưa hết khi mặt kính bị rơi vỡ có thể sẽ khiến những bộ phận khác bị hư hỏng theo.

Nếu điện thoại Oppo F1 của bạn bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và màn hình vẫn hiển thị tốt thì thật may mắn thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí tốn kém, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 là được mà chi phí lại thấp hơn so với việc phải thay nguyên bộ màn hình Oppo F1.

Bởi thông thường màn hình điện thoại thường bao gồm 3 lớp: Lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng và màn hình hiển thị. Do đó mà việc thay lớp kính bên ngoài khi mặt kính bị vỡ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng bên trong máy. Tuy nhiên nếu thiết bị máy móc lạc hậu cùng tay nghề kỹ thuật viên kém thì điện thoại của bạn vẫn có thể gặp những rủi ro trong khi thay mặt kính Oppo F1 mới đó.

co nen thay mat kinh oppo f1 khong

Những lỗi thường gặp trong quá trình thay mặt kính Oppo F1:

– Sau khi thay mặt kính xong có bụi hoặc tạo bọt khí bên trong màn hình.
– Bộ màn hình sau khi thay mặt kính lắp bị kênh dẫn đến việc cáp bị xê dịch và gây ra lỗi khi sử dụng
– Lớp keo và kính kém chất lượng khiến sau một thời gian sử dụng bị ố vàng hoặc mờ đi.
– Linh kiện bên trong máy bị hư hỏng hay bị tráo đổi trong quá trình thay thế.

Do đó lựa chọn địa chỉ uy tín là điều quan trọng để bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại của mình. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm sửa chữa lớn, uy tín để đảm bảo nguồn linh kiện là chính hãng và dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhé. Nếu bạn vẫn còn lo lắng rằng có nên thay mặt kính Oppo F1 không thì hãy liên hệ tới FASTCARE theo HOTLINE: 0964 234 5860916 518 5180888 240 240 để được tu vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ tại đây nhé!