Cửa hàng Apple mở tại Reno, Nevada sau khi tái định cư: Cửa hàng mới của Apple thiết kế mở và thoáng mát

Bạn có thể nhớ thương hiệu BlackBerry Storm từ năm 2008 tập trung vào bàn phím SurePress nhấp chuột được cho là sẽ đánh máy chính xác hơn trên màn hình kính của điện thoại. Trong khi người sử dụng Storm trên màn hình đang gõ ra tên của một thành phố, nhà báo ngoài màn hình đã nói, “Và nhìn đây … nó đang gõ Reno, Nevada thay vì Rino Fertada hoặc Emo Pinata.”

Apple store

Chúng tôi mang lại điều đó bởi vì hôm qua, Apple đã mở cửa hàng Apple Store mới nhất ở Reno, Nevada. Lưu ý rằng cửa hàng không được mở ở Rino Fertada hoặc thậm chí Emo Pinata. Cửa hàng mới mở tại Summit Reno Mall, và thay thế một cửa hàng nhỏ hơn đã được mở trong cùng một trung tâm mua sắm. Vị trí bán lẻ lớn hơn sử dụng thiết kế lại cửa hàng của Apple 2.0 để quảng bá sàn bán hàng mở rộng, trần màn hình tivi sàn và đồ nội thất làm bằng gỗ tùy chỉnh được sử dụng để trưng bày các sản phẩm của Apple. Trên màn hình truyền hình, hình ảnh của Apple iPhone, Apple iPhone 8, Apple iPhone 8 Plus và Apple Watch Series 3 đã được giới thiệu trong một chu kỳ lặp đi lặp lại.

Giám đốc điều hành Apple hàng đầu phụ trách các cửa hàng bán lẻ của công ty, Angela Ahrendts, đã thiết kế lại các cửa hàng để giúp người dùng mới và những người quen thuộc với các sản phẩm của Apple trải nghiệm và thử nghiệm các thiết bị đang được trưng bày. Cửa hàng, được gọi là quảng trường thị trấn của Apple, cung cấp các bài học về cách sử dụng thiết bị Apple của bạn để làm chủ các chủ đề như nhiếp ảnh, âm nhạc, bản vẽ và những thứ khác. Hôm thứ Bảy, các buổi “Hôm nay tại Apple” tại Reno bao gồm một bộ ảnh đi kèm với iPhone. Các bài học trong tương lai sẽ cung cấp cho người tiêu dùng lời khuyên về việc sử dụng phần cứng và phần mềm của Apple. Các buổi học đặc biệt sẽ được tổ chức vào các ngày Thứ Ba sẽ cho các giáo viên biết cách sử dụng thiết bị của Apple trong lớp học tốt nhất.

Địa điểm Reno mới mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 9 giờ sáng và 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều. vào ngày Chủ nhật. Vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9, ngày khởi chạy cho iPhone của Apple 8 và Apple iPhone 8 Plus, giờ lưu trữ sẽ là 8 giờ sáng đến 9 giờ tối. Nếu bạn đang tự hỏi, đây có thể là những giờ mà Apple Store địa phương của bạn sẽ giữ vào ngày ra mắt ngày 22 tháng 9. Chỉ cần chắc chắn, bạn có thể muốn cung cấp cho Apple Store địa phương một cuộc gọi chỉ để đảm bảo.

Nguồn: Sưu tầm – Cửa hàng Apple mở tại Reno, Nevada sau khi tái định cư