Cuộc thi T-Mobile hàng tuần sắp tới có cả Samsung Galaxy S8

Mỗi thứ Ba, T-Mobile cho những người đăng ký miễn phí, và cũng tổ chức một cuộc thi với một số giải thưởng lớn. Thứ ba tới, Samsung đã thể hiện rất nhiều trong các giải thưởng cuộc thi, bao gồm Samsung Galaxy S8. Chúng ta sẽ đến cuộc thi trong giây lát. Trước tiên, chúng ta hãy đi đến các giveaways. Hôm thứ ba, các thuê bao T-Mobile sẽ nhận được một cuốn sách điện tử miễn phí từ Disney Story Central. Có 10 lựa chọn có thể lựa chọn.

cuoc thi T-Mobile

Cuộc thi T-Mobile hàng tuần sắp tới có cả Samsung Galaxy S8

Tuần tới, các thuê bao T-Mobile sẽ được tiếp cận các địa điểm giảm giá của HotelStorm với mức giá trung bình là 25% cho mỗi khách sạn. Giảm 25% đơn đặt hàng từ âm thanh menu thông thường của Papa John? Yup, nó cũng có vẻ ngon miệng với chúng tôi. Đây là một trong những chương trình tặng quà hàng tuần cho ngày thứ ba tới .. Và các thuê bao T-Mobile đủ điều kiện để đi đến địa điểm T-Mobile địa phương của họ để lấy một chiếc khăn T-Mobile miễn phí.

Bây giờ cho cuộc thi giải thưởng. Trong tuần tới, một trong những người đoạt giải Grand Prize sẽ làm sạch Samsung. Giải thưởng bao gồm một TV Samsung Smart UHD 65 inch, hệ thống Sound Bar, Samsung Galaxy S8, một thiết bị tai nghe Gear 360 VR với bộ điều khiển, một chiếc tablet Samsung Galaxy Tab E, Smartwatch của Samsung Gear S3 và đế cắm Fast Charging. Kiểm tra số tiền $ 2,160 được bao gồm cho người chiến thắng để sử dụng để trả thuế cho các giải thưởng, hoặc để sử dụng cho bất kỳ lý do nào theo quyết định của người chiến thắng.

Hai mươi năm thí sinh đoạt giải nhất sẽ được gửi một chiếc Samsung Galaxy S8 và một tấm séc với giá 322 USD. Và một trăm năm mươi hai giải thưởng thứ hai giành được một tai nghe miễn phí Gear 360 VR và bộ điều khiển.

Không phải là một đường xấu để nói rằng ít nhất. Cuộc thi tuần tới này có 176 giải thưởng dành cho các trận đấu với giá trị $ 53,498.50. Chúc may mắn!

Nguồn: Sưu tầm – Cuộc thi T-Mobile hàng tuần sắp tới có cả Samsung Galaxy S8