Đây có thể là điện thoại BlackBerry chống nước đầu tiên

Một vài tháng trở lại, nó đã được xác nhận rằng một, cảm ứng đầy đủ, điện thoại thông minh BlackBerry sẽ được công bố vào tháng Mười. Chúng tôi giả định rằng chiếc điện thoại này sẽ là BlackBerry Krypton, gần đây đã nhận được một số chứng nhận (bao gồm cả từ FCC) trên đường ra thị trường. Bây giờ, có vẻ như chúng ta có thể nhìn Krypton lần đầu tiên, nhờ một hình ảnh được tiết lộ bởi Evan Blass (aka @ evleaks). Mặc dù vậy, Evan Blass nói rằng chiếc điện thoại này thực sự được gọi là BlackBerry Motion, do đó, Krypton phải là tên mã.

water resistant BlackBerry

Như đã đề cập trước đây, BlackBerry Motion / Krypton tách khỏi bàn phím phần cứng mà BlackBerry KeyOne cung cấp, ủng hộ một màn hình lớn (có lẽ là 1080p) chiếm hầu hết phía trước của điện thoại. Thật thú vị, có vẻ như chiếc điện thoại mới này có một máy quét dấu vân tay ở mặt trước (có gắn một biểu tượng BlackBerry được nhúng), ngay dưới màn hình. Khác với điều đó, Motion / Krypton rõ ràng là chạy Android, đi kèm với một jack cắm tai nghe 3,5 mm, và dường như được làm bằng kim loại.

Tháng trước, chúng tôi đã thấy một bức ảnh được cho là hiển thị phía sau của BlackBerry Krypton. Nếu chúng ta so sánh nó với hình ảnh mới cho thấy phía trước và bên của điện thoại, nó chắc chắn phù hợp với thiết kế tổng thể.

Chúng tôi giả định BlackBerry Motion sẽ chính thức được công bố trong vài tuần tới, vì chúng tôi đã có trong tháng mười. Chúng tôi sẽ ở đây để cho bạn biết thêm về điện thoại thông minh ngay sau khi chúng tôi có thông tin mới. Cho đến lúc đó, bạn có thích những gì bạn đang thấy ở trên không?

Nguồn: Sưu tầm – Đây có thể là điện thoại BlackBerry chống nước đầu tiên