Daydream VR hiện đang hoạt động trên Galaxy S8 và S8 +

Google và Samsung đã hứa sẽ mang lại hỗ trợ Daydream VR cho Galaxy S8 và S8 + vào cuối năm nay. Thật không may, kể từ khi công bố không chứa bất kỳ khung thời gian rõ ràng, đó là hầu như không thể đoán khi hỗ trợ Daydream sẽ đến vào flagships của Samsung.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà cung cấp dịch vụ T-Mobile của Mỹ đã nhảy vào cuộc và khẳng định rằng cập nhật tuần trước cho Galaxy S8 và S8 + đã hỗ trợ Daydream VR. Đây là bản cập nhật tương tự đã chặn các ứng dụng Remix Blizby và bổ sung bản vá bảo mật vào tháng 6.

Daydream VR hien dang hoat dong tren Galaxy S8 và S8 +

Daydream VR hiện đang hoạt động trên Galaxy S8 và S8 +

Đáng buồn thay, sự hỗ trợ của Daydream trên Galaxy S8 và S8 + của T-Mobile vẫn chưa được thực hiện mặc dù hãng này đã bổ sung nó vào bản thay đổi chính thức. Để bắt đầu, ứng dụng Daydream trong Cửa hàng Google Play không hiển thị cho các phiên bản T-Mobile của Galaxy S8 / S8 +.

Ngay cả khi nó được sideloaded, ứng dụng không hoàn toàn cài đặt trên điện thoại, và bạn sẽ nhận được một lỗi nói rằng bạn đang sử dụng một “điện thoại không tương thích.” Có nghĩa là nói, có vẻ như T-Mobile đã làm sai khi nó Thêm tính năng “Năng khiếu ngày tháng” đề cập đến trong bản cập nhật của bản cập nhật. Hoặc, có lẽ Samsung chưa đưa ra tất cả các thành phần hỗ trợ cho Daydream cho khách hàng của T-Mobile.

Tin tức: Samsung chặn các ứng dụng sửa lại Bixby trên T-Mobile Galaxy S8 và S8 +

Trong bất kỳ trường hợp nào, sự hỗ trợ Daydream VR cuối cùng sẽ đến với Samsung Galaxy S8 và S8 + tại một số điểm trong năm nay. Hy vọng rằng, lần sau khi chúng tôi báo cáo về vấn đề này, tính năng sẽ thực sự hoạt động trên các điện thoại này.

Nguồn: Sưu tầm – Daydream VR hiện đang hoạt động trên Galaxy S8 và S8 +