Trung tâm thay màn hình Sony quận 10 chất lượng giá rẻ ở đâu? FASTCARE xin đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình Sony quận 10 chất lượng tốt nhất

Dịch vụ thay màn hình Sony quận 10 uy tín

Bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Sony quận 10 uy tín để khắc phục cho tình trạng hư hỏng màn hình gặp phải? Hiện nay trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE của chúng tôi đang tiến hành cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony cho tất các dòng. Chất lượng máy sau khi thay màn hình luôn được chúng tôi đảm bảo tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn còn nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn đến từ chính sách chăm sóc khách hàng từ phía trung tâm FASTCARE:

➤ Chiếc điện thoại Sony của bạn sẽ được chúng tôi vệ sinh hoàn toàn miễn phí 100%
➤ Quý khách hàng nào sửa chữa từ 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k
➤ Những lần quay lại sử dụng dịch vụ tiếp theo tại FASTCARE bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp.
➤ Thời gian bảo hành tại FASTCARE có thời gian lên đến 12 tháng với mặt kính Sony
➤ Trong vòng 3 tháng tính từ thời gian khi nhận máy bạn có thể 1 đổi 1 tại FASTCARE nếu như có bất cứ lỗi nào xảy ra (Lỗi liên quan đến kỹ thuật)

Bài viết bạn có thể quan tâm: https://duatinnhanh.com/thay-man-hinh-sony-quan-3-uy-tin-chat-luong/

Quy trình sửa chữa thay màn hình Sony quận 10 tại FASTCARE

Dưới đây là toàn bộ quá trình tiếp nhận sửa chữa điện thoại Sony tại FASTCARE bạn có thể xem qua. Tất nhiên tất cả các công đoạn này đều được chúng tôi thực hiện một cách công khai. Phía trung tâm sẽ bố trí chỗ ngồi cho quý khách hàng để có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên sửa chữa (nếu muốn).

◕ Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra lỗi hư hỏng
◕ Thông báo lỗi hư hỏng hỏng đến lỗi khách hàng và hướng sửa chữa
◕ Sau khi đồng ý thì máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa
◕ Máy sẽ được kiểm tra lại sau khi hoàn thành các công đoạn sửa chữa
◕ Tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Sony quận 10 thì hãy liên hệ ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ giúp bạn một cách nhanh chóng