Một điện thoại có thể gập của Samsung với số model SM-G1650 đã xuất hiện trên trang web lớn của Trung Quốc – TENAA. Theo TENAA, đây là một thiết bị tương thích TD-LTE

Trong cuối tháng, một điện thoại nắp gập của Samsung đã được phát hiện trên TENAA nhưng với số mô hình khác. Vì vậy, chúng tôi không thực sự biết nếu nó là thiết bị tương tự hay không. Theo thông tin ở đây, SM-G1650 được liệt kê với hệ điều hành Android. Thật không may, phiên bản của Android không được đề cập. Chúng tôi cho rằng nó sẽ là một trong hai Android 7.0 Nougat hoặc 7.1.1 Nougat.

samsung

Tuy nhiên, cơ hội việc xảy ra sau đó là khá thấp. Như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh, SM-G1650 được trang bị camera ở mặt sau cùng với đèn flash LED. Nằm dưới các mô-đun máy ảnh được xây dựng thương hiệu Samsung. Thiết kế khôn ngoan, thiết bị cầm tay không nhìn thấy hấp dẫn nhưng nó chắc chắn có thể làm cho bạn hoài cổ về điện thoại sử dụng những năm trước.

Trang TENAA đã không tiết lộ bất kỳ thông tin về thông số kỹ thuật của điện thoại và các tính năng nào. Tuy nhiên, dựa trên thiết kế, người ta không có khả năng đi kèm với phần cứng hàng đầu. Chúng tôi cũng đã nhận thấy rằng có một nút camera chuyên dụng ở phía bên của điện thoại hẳn chất lượng camera là cực tốt.

Samsung nap gap

Ngoài việc có mặt trên TENAA, điện thoại nắp gập này đã nhận được chứng nhận Wi-Fi từ Alliance. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin về thông số kỹ thuật của nó. Tính đến nay, chúng ta chưa từng nghe bất cứ điều gì từ Samsung về vấn đề này. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tìm hiểu các chi tiết và cập nhật của thiết bị khởi động trong những ngày sắp tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo iPhone mới nhất của Apple là một tác phẩm nghệ thuật