Điện thoại tầm trung của Samsung có thể nhận được công cụ tăng dung lượng lưu trữ và hiệu suất. Các dòng điện thoại phổ thông cũng có khả năng này.

Samsung dường như đang có kế hoạch giới thiệu tính năng “Tiết kiệm Lưu trữ” mới cho dòng điện thoại tầm trung và phổ thông của mình. Theo SamMobile, chức năng mới sẽ cung cấp cho người sử dụng các công cụ mới để giải phóng không gian trên thiết bị cầm tay của họ. Đây là một tin tuyệt vời, vì thực tế là các điện thoại giá rẻ thường có lượng lưu trữ nội bộ thấp hơn.

Một trong những chức năng quan trọng nhất của dịch vụ lưu trữ mới được cho là một tùy chọn để xóa các bản sao của địa phương của hình ảnh và video đã được tải lên Samsung Cloud. Dịch vụ đám mây khổng lồ của công nghệ hiện đang cung cấp 15GB bộ nhớ miễn phí cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện, với khả năng mở rộng nó bằng cách trả một thuê bao hàng tháng.

Điện thoại tầm trung của Samsung

Bảo trì thiết bị – một tính năng độc quyền của Samsung đã được phát hành gần đây như là một ứng dụng độc lập cũng sẽ được bao gồm trong gói Lưu trữ. Thang điểm đơn giản 100 điểm của nó cho phép người dùng dễ dàng xác định xem điện thoại thông minh của họ có chạy đúng hay không, và cho phép họ tối ưu hóa nó bằng một cú nhấp chuột.

Hiện tại, không có thông tin nào về thời điểm dự kiến ​​Storage Saving sẽ bắt đầu tung ra thị trường cho các dòng điện thoại tầm trung của Samsung, hoặc liệu nó có sẵn cho các thiết bị cao cấp hay không.

Xem thêm: Bản cập nhật Sprint làm tăng tốc độ tải xuống của HTC U11 và Samsung S8