Điện thoại thông minh Nokia có thể đi kèm với giao diện Lumia Camera

Ba điện thoại thông minh có thương hiệu Nokia đã được tung ra thị trường trong năm nay nhưng dự kiến ​​sẽ đến vào cuối năm 2017. Công ty Phần Lan HMD Global đã thành công trong việc sở hữu nhiều bằng sáng chế thiết kế của Microsoft sau khi Nokia cho phép trước đây sử dụng tên của nó Cho bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng và điện thoại tính năng nào có kế hoạch tung ra thị trường.

dien thoai thong minh nokia

Mặc dù Microsoft vẫn sở hữu thương hiệu cho các công nghệ PureView, ClearBlack và PureMotion, nhưng không thành công bằng 500 bằng sáng chế do công ty Redmond nắm giữ đã được chuyển sang HMD Global.

Những bằng sáng chế này sẽ cho phép HMD cải thiện sản phẩm của mình thậm chí còn hơn nữa mà không phải sợ nó sẽ bị trừng trị bởi các vụ kiện. Một trong những bằng sáng chế thiết kế gần đây được chuyển giao cho HMD là dành cho Giao diện Người dùng trên Lumia Camera.

Không có điện thoại thông minh mới của Nokia do HMD tung ra có một giao diện người dùng máy ảnh phong nha, do đó, bằng sáng chế mới sẽ có ích. Chúng tôi hy vọng rằng không chỉ các điện thoại Android sắp ra mắt do HMD phát hành sẽ bao gồm phần mềm được gọi là Giao diện Máy ảnh Lumia, nhưng các điện thoại hiện tại.

Tuy nhiên, máy ảnh này có lẽ sẽ được cài đặt trên điện thoại Nokia dưới một cái tên khác, vì thương hiệu Lumia vẫn thuộc về Microsoft.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại thông minh Nokia có thể đi kèm với giao diện Lumia Camera