Đôi nét vè 2 dòng sản phẩm Meizu PRO 7 và PRO 7 Plus

Nếu bạn đã theo dõi PhoneArena, bạn sẽ biết khá rõ Meizu PRO 7 và PRO 7 Plus. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có hoặc đã có một số nghi ngờ về thiết bị cầm tay Trung Quốc sắp ra mắt này và màn hình thứ cấp đặc biệt của nó, hãy để những hình ảnh rõ ràng, 100% mờ cam miễn phí của nó và phiên bản Plus của nó chăm sóc đó.

Meizu PRO 7 va PRO 7 Plus

Đôi nét vè 2 dòng sản phẩm Meizu PRO 7 và PRO 7 Plus

Trước thông báo vào ngày 26 tháng 7, Meizu PRO 7 và cộng sự của Plus đã xuất hiện trên trang web của TENAA (Trung Quốc). Những hình ảnh rõ ràng cho chúng ta nhìn tốt nhất tại các thiết bị cầm tay được nêu ra, mặc dù họ không cho thấy bất cứ điều gì mà chúng tôi đã không nhìn thấy trước.

Không truyền thống như màn hình hiển thị thứ hai màu sắc trung thực, thiết kế của điện thoại thông minh xuất hiện ngày, do các mảng lớn và mép dưới. Nói về kích thước, Meizu PRO 7 sẽ có màn hình 5,2 inch, trong khi PRO 7 Plus sẽ có màn hình hiển thị 5,7 inch. Sẽ có sự khác biệt trong độ phân giải màn hình – PRO 7 sẽ có màn hình 1080 x 1920, và PRO 7 Plus sẽ có màn hình 1440 x 2560.

Các tính năng thông tin đồn khác bao gồm bộ xử lý MediaTek (có lẽ là Helio X30 64-bit, chipset deca-core), hai camera 12MP ở mặt sau, và một camera phía trước 16MP. Đối với màn hình hiển thị thứ cấp tranh luận, nó có thể phản chiếu hầu hết mọi thứ đang diễn ra trên màn hình chính. Nó cũng có thể chơi các trò chơi đơn giản như Pac-Man, hiển thị thông báo, cảnh báo thời tiết và các thông tin hữu ích khác.

Kiểm tra các hình ảnh trong thư viện dưới đây, và đi đến các liên kết để biết thêm thông tin về Meizu của sắp tới hạm đội.

Nguồn: Sưu tầm – Đôi nét vè 2 dòng sản phẩm Meizu PRO 7 và PRO 7 Plus