Đôi nét về Google Pixel 2 XL vừa mới được ra mắt

Chúng tôi đang xuống dây! Các ngày nghỉ chỉ vừa phải ở gần góc và gần như mọi nhà sản xuất chính đã công bố đội hình của mình cho mùa sắp tới, ngoại trừ Google tốt. Vâng, thời gian cuối cùng đã đến, khi người khổng lồ tìm kiếm tiết lộ những người kế nhiệm nó với điện thoại Pixel phổ biến. Tương tự với cách tiếp cận năm ngoái, chúng tôi được đưa ra hai thiết bị mới để lựa chọn – Pixel nhỏ hơn 2 và Pixel 2 XL lớn hơn.

Pixel 2 XL

Pixel 2 XL sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn bởi vì nó lớn hơn của hai sản phẩm này (với những thông số kỹ thuật tốt hơn một chút), nhưng những gì khác với phiên bản năm ngoái là nhà sản xuất đằng sau hậu trường. Đi được HTC, thay vào đó thay vào đó là những cú sốc của những người ở LG. Đối với công ty Hàn Quốc, họ đã làm ngạc nhiên nhiều nhà phê bình với chiếc V30, nhưng điện thoại thông minh cỡ XL này có những gì cần để rối với những người khổng lồ khác trong không gian? Với các tùy chọn trên thị trường, như LG V30, Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 Plus, Google Pixel 2 XL có một con đường khắc nghiệt để nổi bật và cần thuyết phục để có cơ hội.

Như chúng tôi đã lưu ý ở đây, nhà sản xuất Pixel 2 XL của năm nay là LG. Từ phía trước, nó được thực hiện sau khi LG V30 tương tự như thời trang của nó không kín và màn hình tất cả các mặt trong thiết kế của bạn – một xu hướng mà không có nghi ngờ đánh bắt! Thậm chí có những đường cong nghiêng tương tự của màn hình cho cảm giác thoải mái hơn trong tay, làm cho người tiền nhiệm của nó xuất hiện bằng phẳng so với.

Lật qua điện thoại, tuy nhiên, nó rút ra từ những gì Pixels thành lập năm ngoái với kính của nó gặp trở ngại kim loại. Rõ ràng, đó là một ý tưởng thiết kế làm cho nó đặc biệt với dòng Pixel, nhưng điều kỳ quặc là cái gọi là cơ thể kim loại làm việc ở đây cảm thấy một plastico ít hơn trong thực tế – kết quả là một điện thoại mà không cảm thấy như phí bảo hiểm so với cuộc thi. Mặc dù điều này không phải là một thỏa thuận đối với một số người, nhưng nó vẫn khác biệt đáng chú ý so với chào bán năm ngoái.

Mặc dù vậy, chúng tôi đánh giá cao rằng Pixel 2 XL hiện nay cung cấp một cấu trúc IP67 chống nước và bụi. Đó là tin tuyệt vời, vì điều này đã trở thành một chủ đề phổ biến trong số tất cả các điện thoại cao cấp của cuối năm. Một thay đổi thiết kế đặc biệt khác mà chúng tôi rất vui khi nhìn thấy là sự bổ sung của hai loa phía trước. Mặc dù điều đó thật tuyệt vời và trang nhã nhưng vẫn cần lưu ý rằng thiết kế vẫn tiếp tục bỏ qua cổng cắm tai nghe và việc sạc không dây vẫn còn vắng mặt.

Nguồn: Sưu tầm – Đôi nét về Google Pixel 2 XL vừa mới được ra mắt