Đối với $ 200 bây giờ bạn có thể mua một điện thoại thông minh hàng đầu năm 2016 trên Amazon, LeEco Le Pro3

Mặc dù thực tế là LeEco gần như ra khỏi Hoa Kỳ, các sản phẩm của nó vẫn đang bán và ít hơn nhiều người mong đợi. LeEco Le Pro3 là ​​kẻ giết người hàng đầu của công ty Trung Quốc năm 2016.

Nó đã được phát hành trên thị trường ở một mức giá hợp lý và cung cấp các thông số kỹ thuật vững chắc cho thời gian đó. Bây giờ nó được bán tại Amazon với giá dưới 200 đô la. Mặc dù điện thoại thông minh được liệt kê với giá 349,99 USD, Amazon thực sự bán LeEco Le Pro3 chỉ với giá 199 USD, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 150 USD khi mua.

LeEco Le Pro3

Mặc dù điện thoại thông minh được mở khóa, nó sẽ chỉ hoạt động trên các mạng di động GSM như AT & T và T-Mobile. Ngoài ra, LeEco không có khả năng tiếp tục cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành Android chính.

Tuy nhiên, Le Pro3 dường như là một thiết bị tuyệt vời trên giấy với bộ xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB (không có khe cắm thẻ nhớ microSD). Ngoài ra, điện thoại thông minh có màn hình 5.5 inch full HD (1080p), máy ảnh mặt sau 16 megapixel và máy ảnh cá heo 8-megapixel.

Điều đáng nói đến là người mua sẽ nhận được bảo hành ở Mỹ và cũng có dịch vụ vận chuyển miễn phí, do đó, cuối cùng, đây có thể là một hợp đồng lớn đối với những ai vẫn tin vào nhãn hiệu LeEco.

Nguồn: Sưu tầm – Đối với $200 bây giờ bạn có thể mua một điện thoại thông minh