Elephone S8 chỉ được giảm giá trong một thời gian ngắn

Một vài tuần trước, chúng tôi đã nói về Elephone S8 – một chiếc điện thoại gần như không có vỏ bọc của loại “cằm” duy nhất. Với một kết thúc sáng bóng, kiểu thiết kế tương lai, phần cứng khá tốt và một mức giá đã được đặc biệt, chiếc điện thoại trông như một món hời ngọt. Vâng, bây giờ, nó đã nhận được một chút tốt hơn.

Elephone S8

Xem, điện thoại S8 của Elephone sắp bắt đầu được vận chuyển vào ngày 26 tháng 9. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, bạn được tự do đặt hàng trước đơn vị của bạn từ GearBest (được liên kết bên dưới). Cho đến ngày hôm nay, giá đặt hàng trước của chiếc điện thoại này là 279,99 USD, nhưng bây giờ đã giảm xuống còn 239,99 USD trong một thời gian giới hạn!

Bạn nhận được gì cho số tiền đó? Vâng, S8 thể hiện một màn hình 6-inch với độ phân giải 1440×2560 pixel, một card Deco-core MediaTek Helio X25 đang chạy với tốc độ 2,5 GHz, 4 GB RAM và 64 GB lưu trữ, pin 4,000 mAh lớn hỗ trợ sạc nhanh, tất nhiên – một thiết kế gần như không có bezel. Đối với máy ảnh, bạn đã có một cảm biến 8 MP cho selfies, và một bộ cảm biến 21 MP do Sony sản xuất cho máy ảnh chính ở mặt sau, cả hai đều có vẻ khá hứa hẹn.

Chúng tôi không chắc chắn trong bao lâu giá quảng cáo sẽ được lên, vì vậy nếu bạn đang chảy nước dãi trên Elephone S8, có lẽ đó là thời điểm thích hợp để lấy một. Hãy đảm bảo kiểm tra xem nó có tương thích với các ban nhạc của nhà cung cấp dịch vụ của bạn hay không và nhớ rằng thuế nhập khẩu có thể áp dụng hoặc không áp dụng.

Nguồn: Sưu tầm – Elephone S8 chỉ được giảm giá trong một thời gian ngắn