Giờ đây, bạn có thể bình luận bằng GIF trên Facebook. Vậy bạn đã thử sử dụng tính năng mới nhất này của Facebook hay chưa?

Hình ảnh và hình động GIF đã được sử dụng trong 30 năm qua, nhưng gần đây chúng mới đã trở thành một cách thể hiện suy nghĩ và cảm xúc phổ biến, chủ yếu là nhờ các phương tiện truyền thông xã hội. Và chúng dường như đang là một hit trên Facebook. Bạn có biết rằng mọi người gửi gần 25.000 GIF trên Messenger mỗi phút? Tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập GIF cũng như sự phổ biến của định dạng hình ảnh đối với người sử dụng, công ty cuối cùng đã cho phép mọi người thêm GIF vào bình luận từ ngày 15 tháng 6.

Bình luận bằng GIF trên Facebook như thế nào?

Bạn đã biết gửi GIF trong bản cập nhật trạng thái của Facebook? Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều này trong phần bình luận? Điều này rất dễ dàng bởi bạn có một nút hoàn toàn mới dành riêng cho điều đó. Chỉ cần một cái nhấp chuột hoặc bấm vào nó để thêm một GIF từ một danh sách các hình động có xu hướng là xong.

facebook

Để đánh dấu ngày sinh nhật của GIF, Facebook cũng giới thiệu một loạt các GIF nổi tiếng như DNCE, Logan Paul, Amanda Cerny, DREEZY, Patrick Starr, Violet Benson, Wuz Good, Brandi Marie và Landon Moss. Bạn có thể tìm thấy những GIF này bằng cách tìm kiếm #GIFparty khi chia sẻ GIF trên Facebook hoặc Messenger hoặc bằng cách truy cập GIPHY.com/Facebook.

Một sáng kiến ​​thú vị khác của Facebook là một cuộc thăm dò ý kiến ​​trực tuyến cho người dùng Mỹ yêu cầu họ phát âm từ “GIF” – với chữ “G” cứng “G” hoặc “G” mềm như “gừng”.Bạn muốn bỏ phiếu cho vấn đề quan trọng này? Cuộc thăm dò ý kiến ​​sẽ xuất hiện bên trong ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, và nếu không, bạn chỉ cần truy cập trang fanpage của Facebook là được.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 và iPhone 7 Plus có doanh số hàng đầu tại Mỹ