Flash Messaging tính năng mới trên các dòng máy Android hoặc iOS

Nhóm nghiên cứu phía sau Truecaller, ứng dụng quay số cho các thiết bị Android và iOS, vừa tuyên bố đã thêm một chức năng mới có tên là Flash Messaging. Tính năng mới hoạt động trên nền tảng chéo, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng tính năng này trên các thiết bị Android hoặc iOS. Flash Messaging đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính di động tối đa. Đôi khi bạn muốn trả lời một tin nhắn từ bạn bè của mình càng rõ ràng càng tốt, nhưng bạn không có thời gian để trả lời.

Vâng, Flash Messaging là có nghĩa là làm cho những khoảnh khắc của cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Truecaller, bây giờ bạn có thể đặt câu hỏi trước để hỏi bạn bè của bạn, hoặc bạn có thể nhập câu hỏi của riêng bạn.

Flash Messaging tinh nang moi tren cac dong may android hoac ios

Flash Messaging tính năng mới trên các dòng máy Android hoặc iOS

Bạn của bạn sẽ nhận được thông báo sẽ hiển thị trên điện thoại của họ dưới dạng cuộc gọi. Họ có 60 giây để trả lời nó từ thời điểm họ nhận được nó. Sau đó, họ có thể chọn từ một danh sách các câu trả lời được xác định trước, chỉ một lần nhấn.

Bạn thậm chí có thể gửi cho bạn bè vị trí chính xác của bạn bằng Google Maps với hai lần nhấn. Đây là những lợi ích chính của Flash Messaging, như được xác định bởi các nhà phát triển:

  • Có vẻ như là một cuộc gọi đến, nhưng sẽ mở ra một tin nhắn đến.
  • Có thể được trả lời bằng một lần nhấn để gửi vị trí, biểu tượng cảm xúc và câu trả lời thông minh trước khi viết.
  • Tất cả người dùng Truecaller có thể nhận được chúng.
  • Miễn phí để sử dụng với dữ liệu.

Nhắn tin Flash đã có mặt trên Android một thời gian, nhưng bây giờ bạn cũng có thể sử dụng nó trên các thiết bị iOS. Đảm bảo tải phiên bản Truecaller mới nhất trong App Store để thu được lợi ích của Nhắn tin Flash.

Tin tức: Một số tin tức mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Nguồn: Sưu tầm – Flash Messaging tính năng mới trên các dòng máy Android hoặc iOS