Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói rằng Galaxy S9 đã được phát triển sớm hơn dự kiến ​​vài tháng. Nhưng một báo cáo mới của Hàn Quốc chia sẻ một số thông tin mới xung quanh Galaxy S9 và Galaxy S9 + hàng năm.

Theo The Bell , Samsung đã giải quyết trên tên mã sao và Star 2 cho Galaxy S9 và Galaxy S9 + điện thoại thông minh. Không rõ tên mã là nghĩa gì, nhưng báo cáo nhắc chúng ta rằng tên mã của Galaxy S8 là Project Dream, và Cruiser cho Galaxy S8 Active.

Galaxy S8

Galaxy S8 đang tạo nên cơn sốt hiện nay

Báo cáo nói rằng tên mã thường ngụ ý đặc điểm. “Giấc mơ” của Galaxy S8 là đánh bại Apple. Cruiser, trong khi đó, là một tàu chiến và có lẽ là để biểu tượng cho sự gồ ghề của Galaxy S8 Active sắp tới.  The Bell nói rằng Galaxy S9 sẽ không hiển thị có thể gập lại được. Một người trong ngành dường như nói rằng Galaxy S9 sẽ có những thông số kỹ thuật tương tự Galaxy S8.

Nguồn tin cũng hy vọng điện thoại Galaxy S tiếp theo sẽ có một máy ảnh ống kính kép và một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình. Đây là những tính năng đã được đồn đại cho Galaxy Note 8 điện thoại thông minh sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Báo cáo ghi nhận rằng sản xuất linh kiện của Galaxy S9 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm 2017 – một vài tháng trước kế hoạch dự kiến ​​trước đó. Giả sử tất cả các báo cáo này là chính xác, người hâm mộ Samsung có một số lý do mới để được mong chờ thiết kế mới của Samsung. Thời gian Samsung dành nhiều cho nghiên cứu phát triển và thử nghiệm điện thoại mới, chất lượng càng tốt.

Xem thêm: Màn hình OLED có thể uốn, gấp lại của Samsung -Bước đột phá mới