Gboard dành cho Android cập nhật với nhãn dán có thể tải xuống và hỗ trợ Bitmoji

Google vừa công bố một bản cập nhật mới sẽ được tung ra cho người dùng Gboard trên các thiết bị Android trong vài ngày tới. Như tiêu đề nói, bản cập nhật mới giới thiệu các nhãn dán có thể tải xuống và thêm hỗ trợ cho Bitmoji.

Với cập nhật mới nhất, người dùng Gboard có thể chia sẻ nhãn dán và Bitmoji trong bất kỳ ứng dụng nào cho phép dán hình ảnh, bao gồm hầu hết các ứng dụng nhắn tin có sẵn cho các thiết bị Android. Khi phiên bản Gboard mới nhất dành cho Android được cài đặt trên điện thoại của bạn, bạn sẽ có thể tải xuống gói nhãn dán hoặc ứng dụng Bitmoji qua Google Play.

Bạn sẽ có thể sử dụng một trong hai tính năng này bằng cách nhấn vào các nút chuyên dụng emoji hoặc Bitmoji trong ứng dụng Gboard. Theo Google, một số gói nhãn dán là kết quả của sự hợp tác với các đối tác quan trọng. Ban đầu, Gboard dành cho người dùng Android sẽ có thể tải xuống các gói nhãn dán như Mickey Mouse, NBAmoji, Hình dán Google Allo selfie, Công chúa Disney, Hello Kitty, Garfield và Star Wars.

Các gói dán nhãn bổ sung sẽ được phát hành trong những tháng tới, vì vậy để thêm sản phẩm mới, bạn chỉ cần nhấn vào nút “+” trong tab nhãn dán trên Gboard hoặc qua Google Play.

Nguồn: Sưu tầm – Gboard dành cho Android cập nhật với nhãn dán có thể tải xuống và hỗ trợ Bitmoji