Bạn đang thắc mắc giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu, có đắt không? Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 7 giá rẻ mà đảm bảo chất lượng?

iPhone 7 là chiếc điện thoại thời thượng và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên dù cấu hình tốt và được thiết kế chắc chắn thế nào thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những sự cố gây hư hỏng màn hình. Lúc này bạn cần phải đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7 ngay với giá thay màn hình iPhone 7 rẻ nhé!’

gia thay man hinh iphone 7

Lưu ý khi thay màn hình iPhone 7?

Trước khi đi thay màn hình iPhone 7 bạn cần lưu ý là hỏng gì thay đó. Nếu chỉ hư hỏng mặt kính mà màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mình mặt kính iPhone 7 là được.

Còn đối với trường hợp màn hình bị nhòe mực ở một vài điểm hay nhiều điểm, màn hình bị sọc ngang dọc, bị nhòe màu, kông còn hiển thị gì nữa thì khi đó bạn sẽ phải thay màn hình cảm ứng iPhone 7 nguyên bộ, khi đó giá thay màn hình iPhone 7 sẽ cao hơn so với chỉ thay mình mặt kính điện thoại.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ uy tín

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin các trung tâm sửa chữa điện thoại để lựa chọn địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của mình. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm sử dụng linh kiện kém chất lượng khiến điện thoại của bạn bị hư hỏng nặng hơn.

>> Click xem chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 7https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu?

  • Thay mặt kính iPhone 7 giá: 650.000đ, giá thay màn hình iPhone 7: 4.850.000đ

Trung tâm FASTCARE với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu tận gốc. Nhờ đó màn hình iPhone 7 của quý khách sẽ được ép kính tự động đảm bảo độ chính xác cao, màn hình không bị bụi bẩn, nhăn hay sủi bọt khí trong quá trình sửa chữa. Trung tâm còn sử dụng máy dán keo tân tiến hiện đại nên màn hình sau khi được thay mới sẽ đảm bảo hiển thị rõ nét, mới đẹp như chưa từng bị hư hỏng. Sử dụng công nghệ hiện đại nên kỹ thuật viên sẽ không phải mất nhiều công sức cho việc thay màn hình điện thoại, nhờ đó mà giá thay màn hình iPhone 7 cũng giảm đi đáng kể hơn. Hãy đến và trãi nghiệm dịch vụ mà FASTCARE đem đến nhé!

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

gia thay man hinh iphone 7 bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE với chất lượng vô cùng đảm bảo mà giá thay màn hình iPhone 7 lại rẻ, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến đây.