Google cung cấp dịch vụ YouTube TV lên 8 thành phố mới của Mỹ, tiếp tục mở rộng hoạt động của ứng dụng này trên đất nước công nghệ này.

Dịch vụ YouTube TV của Google đã được tăng thêm tám thành phố ở Hoa Kỳ sau khi nó được giới thiệu ở 14 quốc gia khác vào tháng trước. Cho đến bây giờ, YouTube TV đã có mặt ở 41 thành phố, do đó, nếu Google duy trì tốc độ tương tự, nó sẽ được bật ở 50 thành phố vào cuối năm nay.

Theo Google, người tiêu dùng ở tám thị trường mới đã truy cập vào YouTube TV giả định họ phải trả lệ phí hàng tháng 35 đô la. Đây là nơi YouTube TV bắt đầu từ ngày hôm nay: Albuquerque, Austin, Birmingham, Greenville, Norfolk, Portland, Raleigh và Sacramento.

YouTube TV

Google cung cấp dịch vụ YouTube TV lên 8 thành phố mới của Mỹ

Khách hàng mới có thể đăng ký dùng thử miễn phí một tháng, nhưng sau đó phải có khoản phí $ 35 mỗi tháng. Google cũng cung cấp nhiều loại khác nhau cho những người đăng ký, bao gồm cả tùy chọn để kết nối từ sáu tài khoản cùng một lúc từ một đăng ký.

Tất nhiên, dịch vụ cũng có trên các thiết bị Android và iOS nhưng yêu cầu người dùng cài đặt các ứng dụng YouTube TV. Đó là một đề xuất thú vị đến từ Google. Vì vậy, nếu bạn sống ở bất kỳ thành phố nào nơi dịch vụ có thể truy cập, thì bạn có thể thử nó. Chắc chắn, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó đem lại.

Thông tin mà có thể bạn quan tâm: Video cho chúng ta một gợi ý về một ngày ra mắt Pixels 2 và Pixel XL 2