Google giới thiệu tùy chọn mới cho người dùng bản đồ để thêm chi tiết về tính khả dụng

Có một bản đồ trên điện thoại thông minh giúp bạn đến những nơi bạn chưa bao giờ là một trong những điều tầm thường mà chúng tôi đã không có mười năm trước đây. Qua nhiều năm, đã có rất nhiều công ty cố gắng hoàn thiện bản đồ và hệ thống định vị, nhưng cuối cùng họ đã giành được cuộc đua là Google Maps. Với hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới, Google Maps đã trở thành ứng dụng điều hướng chính cho thiết bị di động. Ngày nay, ứng dụng đã đạt được cái gì đó sẽ cho phép nhiều người đóng góp cho lợi ích của một số ít.

Google gioi thieu tuy chon moi cho nguoi dung ban do

Google giới thiệu tùy chọn mới cho người dùng bản đồ

Google vừa thông báo rằng họ đang giới thiệu một cách mới để thêm thông tin về khả năng tiếp cận về các địa điểm vào Google Maps và Tìm kiếm, sẽ có ích cho những người bị mắc kẹt trên xe lăn hoặc cần một thang máy để đi đến một số khu vực nhất định.

Nếu bạn muốn giúp đỡ, bây giờ bạn có thể mở Google Maps for Android, duyệt trình đơn chính và gõ “Đóng góp của bạn.” Sau đó, chọn “Khám phá thông tin còn thiếu” và sắp xếp theo “Khả năng tiếp cận” để tìm địa điểm gần bạn thiếu Loại thông tin cụ thể để bạn có thể bắt đầu giúp điền thông tin.

Mục tiêu cuối cùng là có tất cả thông tin về các tính năng trợ năng như lối vào xe lăn có thể tiếp cận, thang máy hoặc chỗ ngồi có thể tiếp cận, có sẵn trong Google Maps.

Tin tức: Flash Messaging tính năng mới trên các dòng máy Android hoặc iOS

Trong thời gian này, tính năng truy cập của người dùng Google Maps có thể chọn bao gồm: lối vào dành cho xe lăn, thang máy có thể truy cập dành cho xe lăn, ghế có thể tiếp cận xe lăn, và chỗ đậu xe có xe lăn.

Nguồn: Sưu tầm – Google giới thiệu tùy chọn mới cho người dùng bản đồ