Hiển thị thông minh Fitbit là “sở hữu riêng” cho một số người nhất định

Quay trở lại vào ngày 10 tháng 8, chúng tôi cho bạn thấy các kết quả rò rỉ của màn hình thông minh Fitbit mới. Fitbit cần đạt được giải Grand Slam với sản phẩm này, đặc biệt là sau khi thị phần đồ mặc trên toàn cầu giảm 45% so với năm trước. Một báo cáo mới được công bố hôm nay cho thấy rằng Fitbit chỉ có thể có một cái gì đó lên tay áo của mình mà sẽ làm cho smartwatch của nó là một sản phẩm “phải của riêng” cho những người bị bệnh và cần phải theo dõi các bài đọc nhất định được sản xuất bởi cơ thể của họ.

Fitbit

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Fitbit sẽ sử dụng hai cảm biến LED màu đỏ ở mặt sau của chiếc đồng hồ. Điều đó so sánh với việc sử dụng hai bộ cảm biến màu xanh lá cây trên bộ theo dõi thể dục Fitbit Blaze. Được rồi, Blaze sử dụng đèn xanh và smartwatch sẽ sử dụng đèn đỏ. Tại sao bạn nên quan tâm? Vâng, có một lý do lớn tại sao điều này lại quan trọng đối với bạn. Đèn đỏ có khuynh hướng thâm nhập các mô tốt hơn cho phép các cảm biến đạt được các chỉ số nhất định mà nó không thể đọc trước đây. Điều này bao gồm mức oxy trong máu, được đo bằng các oxi đo xung được nhét trên ngón tay. Đèn đỏ cũng giúp cung cấp các bài đọc chính xác hơn.

Sự thông minh của Fitbit được tin đồn mang theo một thẻ giá 300 đô la và sẽ kéo dài tới bốn ngày mà không cần phải trả phí. Nó sẽ có GPS, màn hình nhịp tim, khả năng thanh toán bằng điện thoại di động và phát nhạc trực tuyến từ Pandora. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình màu sáng và sẽ có sẵn để mua mùa lễ sắp tới này. Nếu bạn có một căn bệnh nào đó cần theo dõi liên tục, thì sự thông minh của Fitbit có thể là món quà mà bạn có thể mua cho mình trong năm nay.

Công nghệ ánh sáng màu đỏ cho phép cảm biến quang học, đặc biệt là cho nhịp tim có độ chính xác cao hơn bất cứ thứ gì trên thị trường hiện nay. Đó là một trong những phàn nàn lớn nhất về công nghệ ánh sáng xanh. Sử dụng các bước sóng dài hơn, chúng ta có thể di chuyển các tín hiệu sâu hơn bên trong cơ thể và chúng ta có thể nhìn thấy các tín hiệu thú vị hơn. “- David Carr, phó giám đốc chiến lược, Frog

Nguồn: Sưu tầm – Hiển thị thông minh Fitbit là “sở hữu riêng” cho một số người nhất định