Hình ảnh chiếc smartwatch mang thương hiệu Microsoft bị hủy bỏ đã bị rò rỉ

Theo một số cách, Microsoft đã đi trước thời đại, nhưng công ty dựa trên Redmond đã không phải lúc nào cũng có những quyết định đúng khi cần thiết. Có rất nhiều dự án thất bại hoặc bị huỷ bỏ mà Microsoft đã đổ vào các tài nguyên của họ vì chúng tôi không thể nghĩ ra được thế giới sẽ như thế nào với tất cả các sản phẩm trong đó.

smartwatch Microsoft

Microsoft đã bỏ một số ít điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí một smartwatch. Chúng ta đã đề cập đến hai yếu tố đầu tiên, vì vậy chúng ta hãy nói về cái gọi là Smartwatch của Xbox vì hình ảnh của thiết bị có thể đeo trên tay đã rò rỉ trực tuyến.

Trở lại năm 2013, những tin đồn cho thấy Microsoft dự định tung ra một chiếc Smartwatch có thương hiệu Xbox. Sau khi thử nghiệm một vài nguyên mẫu, Microsoft đã quyết định đóng kệ dự án, nhưng một số sản phẩm còn dang dở vẫn tiếp tục tồn tại.

Hình ảnh của một nguyên mẫu smartwatch mang nhãn hiệu Xbox vừa mới nổi lên và điều đầu tiên đáng chú ý là nó giống kỳ lạ với chiếc Watch gốc của Apple, có vẻ hơi kỳ lạ sau khi được tung ra thị trường hai năm sau đó.

Theo nguồn rò rỉ những hình ảnh này, smartwatch của Microsoft đi kèm với đầu nối bề mặt từ tính. Thiết bị có thể đeo được sẽ có màn hình hiển thị 1,5 inch, bộ nhớ 6GB, và dây đeo tay thay thế. Microsoft nên đã phát hành smartwatch thương hiệu mang thương hiệu Xbox vào khoảng năm 2015, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh chiếc smartwatch mang thương hiệu Microsoft bị hủy bỏ đã bị rò rỉ