Hình ảnh của Moto Mods rò rỉ sắp được ra mắt; Loa Amazon Alexa và bề mặt máy in chia sẻ Polaroid Instax

Trở lại vào tháng hai, trong MWC 2017 tại Barcelona, ​​Motorola đã công bố một số Moto Mods mới cho dòng Moto Z và Moto Z2. Trong số các phụ kiện mô đun giới thiệu là loa Amazon Alexa và máy in Polaroid Insta-Share. Hôm nay, người phụ nữ xuất sắc nhất Evan Blass đã gửi một bài tweet cho chúng ta nhìn vào cả hai MotoMod mới. Loa của Alexa chuyển đổi Moto Z (2) của bạn thành loa thông minh Echo cầm tay nhờ có sự trợ giúp của Alexa. Loại thứ hai sẽ kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn, cung cấp cho bạn những tin tức và thời tiết mới nhất, cho phép bạn mua sắm bằng giọng nói thông qua Amazon, và nhiều hơn nữa.

Moto Mods

Như bạn có thể đã đoán ra từ tên của nó, máy in chia sẻ Polaroid Insta sẽ nhanh chóng in ra một bản sao của bức ảnh mà bạn đã chụp bằng Moto Z (2). Hình ảnh của phụ kiện cho thấy khe nơi ảnh in sẽ rời khỏi, và cắt ra cho máy ảnh phía sau của điện thoại. Và cho một chút hoài cổ, logo cầu vồng Polaroid có thể được tìm thấy bên dưới đường cắt.

Cả hai Mods Moto đều dễ dàng gắn và tháo rời nhờ 16 chân từ được tìm thấy ở mặt sau của tất cả điện thoại Moto Z và Moto Z2. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa có một gợi ý khi nào hai sản phẩm này sẽ được tung ra và họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền một lần. Tuy nhiên, với sự phổ biến của những hình ảnh này, chúng tôi đoán rằng sẽ không lâu trước khi loa Amazon Alexa và máy in Polaroid Insta-Share có sẵn.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh của Moto Mods rò rỉ sắp được ra mắt