Hình ảnh LG V30 rò rỉ nhờ hợp tác với công ty sản xuất trực tuyến

Joseph Gordon-Levitt có khuôn mặt quen thuộc. Ngay lập tức, bạn có thể nhớ anh ta từ chiếc xe Julia Stiles-Larisa Oleynik “10 điều tôi ghét bạn”. Vậy một diễn viên 36 tuổi có liên quan gì đến LG V30? Rất nhiều, vì nó biến ra. Gordon-Levitt bắt đầu công ty sản xuất trực tuyến có tên HITRECORD, hợp tác với LG vào năm ngoái để sản xuất một quảng cáo truyền hình cho nhà sản xuất thiết bị. Hình ảnh chụp từ video được gửi tới HITRECORD cho một cuộc thi xảy ra khi hình ảnh bị rò rỉ của LG V30. Một số hình ảnh có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào trình chiếu ở cuối câu chuyện này.

lg v10

Hình ảnh LG V30 rò rỉ nhờ hợp tác với công ty sản xuất trực tuyến

Màn hình hiển thị thứ cấp đã từng được xác định là LG V10 và LG V20 đã biến mất, thay thế bằng một “thanh nổi” sẽ được sử dụng cho các thông báo và lối tắt cho ứng dụng. Một màn hình OLED 6-inch mới sẽ được tìm thấy trên mô hình. Nhờ tỷ lệ co FullVision 18: 9, LG V30 sẽ có một thân hình nhỏ hơn so với chiếc LG V20 mặc dù màn hình sẽ lớn hơn. Với bảng điều khiển OLED mới, miếng vách ngăn phía trên được giảm 20% và miếng viền dưới 50% mỏng hơn.

Dưới mui xe của LG V30 sẽ là chipset cao cấp hiện tại của Qualcomm, Snapdragon 835 SoC. Loại thứ hai sẽ đi kèm với một CPU lõi kép 2,45 GHz và GPU Adreno 540. Chúng ta có thể thấy một biến thể với 4GB RAM và 64GB lưu trữ gốc, và một mô hình với 6GB RAM và 128GB lưu trữ bản địa. Một thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau mang theo một cặp cảm biến 13MP đến điện thoại, và một con cá heo 8MP tự lái cũng ở trên tàu. Một DAC quad-core cung cấp khả năng âm thanh xuất sắc.

Như chúng tôi đã nói với bạn vào một ngày khác, LG V30 dự kiến ​​sẽ là một nhà máy điện truyền thông. Với máy ảnh khẩu độ rộng nhất từng được đặt trên một chiếc điện thoại (đo f / 1.6), V30 sẽ xử lý các bức ảnh được chụp dưới các điều kiện ánh sáng yếu, thường khiến các nhiếp ảnh gia sợ hãi. LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8 tại Berlin, một ngày trước khi triển lãm thương mại IFA 2017 bắt đầu.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh LG V30 rò rỉ nhờ hợp tác với công ty sản xuất trực tuyến