Hình ảnh tuyên bố hiển thị thiết kế cuối cùng của máy ảnh kép Moto X4

Sự không tưởng tượng xảy ra cách đây vài ngày khi nguồn tin cậy Evan Blass (@evleaks) thừa nhận rằng màn hình mà anh tiết lộ tháng trước là thiết kế máy ảnh cho Moto X4 không phải là thiết kế cuối cùng. Nhưng Blass đã làm điều đúng đắn và đăng một hình ảnh được cho là hiển thị phiên bản cuối cùng của thiết lập máy quay kép phía sau. Phiên bản cuối cùng của máy ảnh có hai đèn flash LED đơn vị trên đầu module; Hình ảnh ban đầu có các đơn vị đèn flash ở phía dưới.

may anh kep Moto X4

Tương tự như cách cài đặt máy ảnh kép đã được triển khai trên Motorola Moto Z2 Force, một trong hai bộ cảm biến sẽ chụp ảnh với màu sắc huy hoàng trong khi ống kính kia sẽ chụp ở chế độ đơn sắc. Không chỉ người dùng có thể thay đổi hiệu ứng chiều sâu để tạo ra sự mờ “bokeh” yêu cầu cao, hình ảnh đen trắng tự nhiên có thể được tạo ra mà không cần sử dụng một bộ lọc đặc biệt để loại bỏ màu sắc khỏi ảnh.

Các thông số kỹ thuật mới nhất cho Moto X4 bao gồm màn hình 5.2 inch với độ phân giải 1080 x 1920 (FHD). Bật điện thoại sẽ là Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660 SoC. Người đầu tiên mang vi xử lý octa-core với GPU Adreno 508. Loại thứ hai được trang bị một bộ xử lý lõi kín Octo-core với bộ xử lý Adreno 512 GPU. 4GB RAM được cho là bên trong cùng với 32GB lưu trữ bản địa. Một pin 3000 mAh sẽ giữ cho đèn sáng, và có một máy quét vân tay mặt trước được nhúng vào phía trước của điện thoại.

Theo nhà cung cấp trực tuyến Roland Quandt (@rquandt), chiếc Moto X4 sẽ có giá 350 EUR ở khu vực phía Đông của EU. Con số này tương đương với 412 USD. Bây giờ chúng ta biết được kết thúc của chiếc máy ảnh kép phía sau Moto X4, chỉ cần một khoảng thời gian trước khi chúng tôi biết được khi nào Motorola sẽ giới thiệu điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh tuyên bố hiển thị thiết kế cuối cùng của máy ảnh kép Moto X4