Dường như không có dấu chấm hết cho smartphone nổ. Sau vụ nổ của Galaxy Note 7 năm ngoái, mới đây chúng tôi đã được nghe về HTC Desire 10 Pro bị phát nổ

Tháng trước, chúng tôi tình cờ gặp một bài đăng Twitter liên quan đến sự bùng nổ của Lenovo K4 Note ở Ấn Độ. Vụ nổ mới nhất đến từ HTC theo một bài Facebook của Nidhi Kapoor ngày 28 tháng 6 về HTC Desire 10 Pro smartphone của mình đã phát nổ khi đang cầm trên tay.

HTC Desire 10 Pro bị phát nổ trên tay người phụ nữ

Cô đã tải lên một bức ảnh của tay bị thương và băng bó của mình. Trong bài viết, cô ấy đã nói rằng điện thoại thông minh là không phải chịu tác động nào cũng như không cắm vào bộ sạc khi nó phát nổ.

>> Xem thêm: Video từ HTC xem trước một số tính năng Edge Sense mới

Bên cạnh đốt ngón tay bị thương, cô cũng đã phát triển một nhiễm trùng mắt do vụ nổ. Có lẽ, nhiễm trùng có thể là kết quả của khói hoặc các bộ phận của điện thoại hoặc pin bị thổi ra do sự phát nổ.

Cô đã mua điện thoại thông minh vào tháng 1 và rằng thiết bị không cô bất kỳ dấu hiệu của tổn thương bên ngoài nào.

HTC Desire 10 Pro bị phát nổ

Trong khi cô đã có cáo buộc nhưng công ty vẫn không đưa ra một câu trả lời thích hợp để những rắc rối xảy ra đối với cô trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình, HTC được cho là đang điều tra vụ nổ này.

Để nhớ lại, HTC Desire 10 Pro đã được đưa ra tại Ấn Độ vào cuối năm 2016 và có giá Rs. 26.490 trong cả nước. Mô hình này là phiên bản cao cấp trong dòng Desire và đi kèm với một loạt các tính năng vô cùng thú vị.

Nguồn: http://www.gizbot.com/