HTC U11 màu đỏ tuyệt đẹp cuối cùng cũng đến Mỹ

Ghét nó khi điện thoại thông minh bạn muốn mua không có sẵn ở nơi bạn sống? Bạn không phải là một mình, và liệu chúng ta đang nói về toàn bộ thiết bị cầm tay mà không cần phải bán ở một số quốc gia hoặc có thể chỉ là các phiên bản đặc biệt của điện thoại với các tính năng đặc biệt hoặc tùy chọn màu sắc, Giấc mơ điện thoại chỉ là ngoài tầm với của một số trường hợp địa lý. Tuy nhiên, đôi khi tất cả những gì bạn cần để đưa bạn cùng với điện thoại bạn yêu thích là một chút kiên nhẫn, và hôm nay chúng tôi đã có tin tốt cho những người hâm mộ điện thoại thông minh, những người cảm thấy hơi ghen tị với những người mua sắm có quyền truy cập vào “đỏ mặt trời” rực rỡ HTC U11, như công ty thông báo rằng sự sẵn có của màu sắc này đang lan truyền sang Hoa Kỳ.

HTC U11 mau do tuyet dep cuoi cung cung den my

HTC U11 màu đỏ tuyệt đẹp cuối cùng cũng đến Mỹ

Ban đầu, U11 ra mắt ở Mỹ chỉ với ba trong số năm lựa chọn màu sắc của nó: bạc, đen và xanh, nhưng không có màu trắng hoặc đỏ. Và mặc dù tất cả những sự lựa chọn màu sắc đó đã thể hiện một số hiệu ứng ngoại hình thật sự gọn gàng khi bạn bật điện thoại và nhìn nó từ các góc độ khác nhau, vài người đã thể hiện sự thay đổi rõ rệt như U11 đỏ mặt trời, chuyển sang một màu vàng ở bên tay bạn.

Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và muốn lấy chiếc U11 màu đỏ, bạn có thể đặt hàng trước từ lúc bắt đầu vào tối nay vào lúc nửa đêm (giờ phương Đông) tại htc.com. Chúng tôi không chắc chắn khi nào các lô hàng sẽ bắt đầu đi lên, nhưng mong đợi chiếc U11 màu đỏ sẽ đi cùng với giá khoảng 650 đô la với màu sắc hiện có.

Chưa có bất kỳ kế hoạch nào có thể cho chiếc U11 trắng cập bến tại Hoa Kỳ, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi nó, chỉ trong trường hợp.

Nếu chiếc U11 (thậm chí là màu đỏ) không hoàn toàn phù hợp với bạn, HTC sẽ có nhiều phần cứng khác được bán ngay bây giờ, như là một phần của giao dịch Fun in the Sun, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra những sản phẩm đó.

Tin tức: Người dùng iPhone có thể chọn Google Assistant thay thế Siri

Nguồn: Sưu tầm – HTC U11 màu đỏ tuyệt đẹp cuối cùng cũng đến Mỹ