HTC U11 Plus được trang bị pin 4000 mAh dưới thân máy nhỏ gọn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại sắp được ra mắt này.

Ngày 2 tháng 11 có thể mang lại cho chúng ta một chiếc điện thoại thông minh HTC mới hoàn toàn có thể khác với những gì công ty đã sử dụng chúng ta trong những năm gần đây. Được cho là được gọi là HTC U11 + (hay HTC U11 Plus), chiếc điện thoại mới này sẽ có màn hình rộng 5,99 inch với 1440 x 2880 pixel và tỷ lệ co 18: 9.

Trước đó, chúng ta đã thấy danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật của HTC U11 Plus và bây giờ chúng ta có thêm thông tin chi tiết về thiết bị sắp tới. Được biết, điện thoại thông minh mới sẽ có một lượng pin lớn khoảng 4.000 mAh, và chỉ nên nhỏ hơn HTC U11 (phát hành vào tháng 5 năm nay). Những chi tiết này được chia sẻ trên Twitter bởi nhà phát triển HTC Lab LlabTooFeR, người thường rất đáng tin cậy khi nói đến thông tin rò rỉ.

HTC U11 Plus

Như bạn có thể biết, HTC U11 – thể hiện trên màn hình 5,5 inch, nhưng nó không phải là nhỏ gọn, vì nó có khung lớn ở phía trên và dưới. Vì vậy, chúng ta mong muốn được chứng kiến ​​HTC có thể trang bị màn hình 6 inch với kích thước tương tự cho U11 Plus. Tất nhiên, điều này chắc chắn là có thể – chỉ cần nhìn vào chiếc LG V30 6-inch, nhờ có vỏ bọc mỏng, có thể so sánh được với kích thước U115,5-inch.

Với một màn hình đẹp, nội thất cao cấp và một pin lớn, HTC U11 Plus có thể sẵn sàng để tham gia như Samsung Galaxy S8, Google Pixel 2 XL và LG V30 nói trên. Chúng tôi nói mang nó về, HTC!

P.S .: Khi chúng ta nói U11 + nên có một thân máy nhỏ gọn, rõ ràng điều này có nghĩa là nhỏ gọn cho điện thoại có màn hình 6 inch.

Xem thêm: Video mới của BlackBerry Motion hứa hẹn “32+ giờ tuổi thọ pin” trong điện thoại