Huawei khởi động bộ xử lý ứng dụng kết hợp CPU, GPU và chức năng AI

Huawei sẽ có một H2207 rất bận rộn nếu chúng ta tin rằng Richard Yu, Giám đốc điều hành của Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei, đã nói với khán giả tại 2017 Hội nghị Internet Trung Quốc.

Rõ ràng, công ty Trung Quốc có kế hoạch tung ra một bộ xử lý ứng dụng bao gồm các tính năng kết hợp của CPU, GPU (bộ xử lý đồ hoạ) và AI (trí tuệ nhân tạo). Bộ xử lý mới sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay, vì Huawei hy vọng sẽ cạnh tranh tốt hơn với Google và Apple trong lĩnh vực xử lý ứng dụng mới của họ.

Huawei

Huawei khởi động bộ xử lý ứng dụng kết hợp CPU, GPU và chức năng AI

Ngoài ra, Yu giải thích rằng công ty của ông tiếp tục làm việc với chipset Kirin 970, dự kiến ​​sẽ được đóng gói bên trong Huawei Mate 10 sắp tới. Chip này sẽ dựa trên các yêu cầu về an toàn tài chính, như Huawei đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ chuyển tiền giữa các ngân hàng, Yu thêm.

Theo Yu, điện thoại thông minh Huawei trong tương lai sẽ đi kèm với chip an toàn được cài đặt trước, cho phép chủ sở hữu sử dụng chúng như chìa khóa cho các nhãn hiệu như Audi, BMW, và Porsche, các công ty mà Huawei đã ký thoả thuận.

Nó vẫn được nhìn thấy bao nhiêu của những gì đã được công bố trong tuần này Huawei sẽ quản lý để đạt được trong những tháng tới. Người tiêu dùng khôn ngoan, có nghĩa là chúng ta nên chuẩn bị cho một số thông báo thú vị trong sáu tháng tới.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei khởi động bộ xử lý ứng dụng kết hợp CPU, GPU và chức năng AI