Huawei sẽ thảo luận về siêu máy tính lấy cảm hứng từ AI vào ngày 2 tháng 9 tại IFA?

Một ngày khác, Huawei đã gửi một tweet hỏi rằng liệu tương lai có thông minh hay không. Công ty có kế hoạch trả lời câu hỏi vào ngày 2 tháng 9 trong thời gian làm việc tại Berlin. Và cách trả lời câu hỏi có thể rất thú vị. Tháng 11 năm ngoái, Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu đã nói về một chiếc điện thoại siêu lớn có thể là “một đôi của bạn.” Do đó, siêu máy tính có thể có “khả năng tương thích hoặc vượt quá tầm nhìn, tai, lưỡi, mũi, cơ thể và tâm trí”. Để thấy điều này trở thành hiện thực, Huawei đã chi tiêu cho bốn lĩnh vực chính bao gồm thiết bị, kết nối, đám mây và chipset.

Huawei

Phát biểu của chipset, bộ xử lý ứng dụng bao gồm của AI của Huawei sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Nó sẽ kết hợp CPU, GPU và AI. Đây rõ ràng là một phần quan trọng trong bản thiết kế AI của Huawei. CPU và GPU nào sẽ được sử dụng trong AP này không được biết vào lúc này. Huawei CEO Yu trước đó lưu ý rằng EMUI Android của công ty da Android cung cấp máy học sâu và khả năng “điện toán thông minh”. Sự kết hợp của phần mềm và phần cứng được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp bạn tạo ra chiếc điện thoại siêu mà Yu đã chạm vào, và có thể lại chạm vào IFA.

Trong khi đó, chúng ta có thể nghe một số thông tin liên quan đến Huawei Mate 10 và Huawei Mate 10 Pro vào ngày 2 tháng 9. Đừng mong đợi các Mate 10 series được công bố tại IFA; Từ xung quanh nước làm mát là Mate 10 series sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 10.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei sẽ thảo luận về siêu máy tính lấy cảm hứng từ AI