Instagram bây giờ cho phép bạn thêm một pal để phát sóng trực tiếp của bạn

Hãy nhớ rằng khi mục đích chính của Instagram trong cuộc đời là chia sẻ tài liệu ảnh về những gì bạn có trong bữa trưa hoặc bữa tối? Nhưng bây giờ có nhiều hơn nữa để ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội hơn hình ảnh và video của bánh sandwich gà tây mở và sushi. Trên thực tế, Instagram đã công bố một cách mới để người dùng phát sóng trực tiếp cùng với một người bạn. Toàn bộ quá trình là khá dễ dàng và tất cả bắt đầu khi bạn đang thực hiện một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Để bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái của màn hình hoặc nếu trong “Nguồn cấp dữ liệu”, vuốt sang phải. Chạm vào “Trực tiếp” ở dưới cùng bên trái của màn hình và bắt đầu chương trình phát sóng Instagram trực tiếp của bạn.

Instagram

Để thêm một người bạn vào chương trình phát sóng của bạn, bấm vào biểu tượng ở dưới cùng bên phải cho thấy hai khuôn mặt cùng nhau. Nhấp vào biểu tượng đó sẽ bật lên danh sách những người bạn Instagram đang theo dõi bạn sống. Chọn một trong số họ và nhấp vào thêm để mời anh ta hoặc cô ấy tham gia nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn. Nếu bạn bè của bạn chấp nhận, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong màn hình chia nhỏ ngay bên dưới. Vào bất cứ lúc nào, người bạn của bạn có thể quyết định thoát khỏi giai đoạn còn lại và biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu trực tuyến. Hoặc bạn có thể quyết định thay thế bạn bè của bạn với tính cách nhàm chán của một người luôn luôn bọt và háo hức để thực hiện. Sau khi phát sóng trực tuyến của bạn kết thúc, bạn có thể chia sẻ nó với câu chuyện hoặc nhấn Hủy để xóa nó khỏi thiết bị của bạn, ứng dụng và tâm trí của bạn mãi mãi.

Nếu bạn muốn bắt một người bạn của mình trong chương trình phát sóng trực tiếp với bạn bè, bạn sẽ thấy hai vòng kết nối với nhau trong thanh câu chuyện của bạn ở đầu màn hình. Bạn có thể nhấn vào các vòng tròn để xem chương trình phát sóng trực tiếp của bạn. Cập nhật có chứa tính năng mới này có thể được tìm thấy trong phiên bản 20 của Instagram có sẵn từ App Store hoặc Cửa hàng Google Play.

Nguồn: Sưu tầm – Instagram bây giờ cho phép bạn thêm một pal để phát sóng trực tiếp của bạn