iPhone 6 không lên màn hình, bạn đang gặp phải lỗi này? “Chuyện nhỏ như con thỏ”, bạn có thể tự khắc phục lỗi iPhone 6 không lên màn hình ngay tại nhà.

Người dùng iPhone nói chung và sử dụng iPhone 6 nói riêng chắc chắn không còn xa lạ gì với lỗi này. Vào một ngày đẹp trời, sờ đến chiếc điện thoại bạn giật mình khi chiếc iPhone 6 không lên màn hình? Trước mắt bạn là một màu đen thui? Đừng vội lo lắng, hãy tham khảo những thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây.

Xử lý iPhone 6 không lên màn hình với mẹo đơn giản

iPhone 6 khong len man hinh

iPhone 6 không lên màn hình

Hiện tượng iPhone 6 không lên màn hình không phải là một lỗi quá nghiêm trọng. Không cần phải mất thời gian hay tốn tiền tới các trung tâm thay màn hình bạn vẫn có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi trường hợp iPhone 6 không lên màn hình là do lỗi màn hình. Với lỗi này chắc chắn bạn cần phải mang iPhone 6 đi “thăm khám” ở các cơ sở sửa chữa uy tín.

iPhone 6 không lên màn hình hay còn gọi là màn hình bị tối đen có thể xuất phát từ các nguyên nhân đa dạng. Cơ bản nhất đó là lỗi phía nhà sản xuất và lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng của người dùng. Đặc biệt trong khi sử dụng người dùng rất dễ để xảy ra lỗi này.

iPhone 6 khong len man hinh

Khắc phục iPhone 6 không lên màn hình bằng mẹo đơn giản

Cách khắc phục khi iPhone 6 không lên màn hình

Trước khi đem máy đi kiểm tra, bạn có thể áp dụng một số cách khắc phục iPhone 6 không lên màn hình sau đây:

– Sạc pin: Có thể iPhone 6 của bạn bị hết pin. Vì vậy hãy cắm sạc khoảng 30 phút sau đó khởi động lại.

– Ép nút nguồn: Nguồn pin đầy mà iPhone 6 không lên màn hình? Hãy bấm tổ hợp nút Home và Power (Nút nguồn và nút tròn trên màn hình) trong khoảng tầm 30 giây.

– Restore lại máy: Cài đặt lại phiên bản gốc qua iTunes nếu như sạc pin và ép nút nguồn không có hiệu quả.

Với 3 cách trên, iPhone 6 không lên màn hình vẫn không được xử lý thì hãy mang ngay tới các trung tâm thay sửa màn hình uy tín để kiểm tra. Công nghệ cao cùng kĩ thuật viên chuyên môn sẽ tìm ra lỗi và khắc phục tốt nhất cho bạn.