iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng phải khắc phục như thế nào? Sau đây là cách khắc phục hiệu quả 100% lỗi iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng.

iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng là lỗi khá phổ biến. Không chỉ riêng iPhone 6 Plus mà hầu như các dòng iPhone của Apple đều gặp phải tình trạng tương tự. Lỗi này khá “lạ” bởi màn hình sẽ chỉ có một màu đen không thao tác được nhưng người dùng vẫn có thể nghe được tiếng chuông, rung…

Nguyên nhân của lỗi này thường do các hư hỏng phần cứng hoặc là do các vấn đề về phần mềm gây ra. Lỗi này thường gây ra những bất tiện nhất định cho người sử dụng. Các thao tác ở thời điểm hiện tại sẽ không có phản hồi. Như vậy mọi hoạt động giao tiếp, giải trí trên điện thoại sẽ hoàn toàn bị “ngưng trệ”.

iPhone 6 Plus bi den man hinh ma van co tieng

Khắc phục iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng

 Xem thêmKhông một ai biết Galaxy Note 7 sẽ trở lại lúc nào

Cách xử lý hiệu quả iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng

Khi iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng bạn có thể xử lý bằng cách restore lại máy. Đây là cách khắc phục thông minh nhất khi gặp lỗi này.

Tuy nhiên trước hết người dùng phải tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính. Sau đó kết nối iPhone với máy tính để iTunes nhận diện thiết bị để đưa về chế độ DFU. Lúc này bạn có thể restore máy theo hướng dẫn. Khi chạy restore kết thúc máy sẽ tự động khởi động lại. Nhưng khi cài thiết bị lại chế độ mặc định thì các dữ liệu sẽ bị mất. Do đó bạn nên chú ý sao lưu lại.

iPhone 6 Plus bi den man hinh ma van co tieng

Khắc phục iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng

iPhone 6 Plus bị đen màn hình mà vẫn có tiếng có thể khắc phục được với phương pháp restore. Tuy nhiên nếu như lỗi này không thể xử lý, bạn nên đi kiểm tra tại các trung tâm thay màn hình iPhone uy tín. Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra và xử lý hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ tới trung tâm FASTCARE để được tư vấn tốt nhất.