iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh khiến bạn rất hoang mang và lo lắng. Phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Bạn đang sử dụng siêu phẩm iPhone với thiết kế màn hình lớn cùng nhiều tính năng cực tuyệt vời đã đem đến nhiều trãi nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng vẫn thường phải đối mặt với hiện tượng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh, điều này gây nên nhiều khó chịu và phiền toái cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh hiệu quả?

iphone 7 bi loi man hinh xanh

Dấu hiệu cho thấy iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

Trong quá trình sử dụng nếu nhận thấy điện thoại của mình có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và cần khắc phục ngay nhé!

– Bạn đang sử dụng máy, bỗng nhiên điện thoại bị xanh màn hình hoặc iPhone 7 khởi động hiện logo quả táo và sau đó bị lỗi màn hình xanh.

– Bạn khởi động lại máy vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường nhưng tình trạng này lại xuất hiện và lỗi màn hình xanh lặp lại nhiều hơn nữa.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh sẽ gây nhiều cản trở cho công việc của người sử dụng. Vậy phải làm sao để khắc phục được lỗi trên?

>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 7https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

cach sua iphone 7 bi loi man hinh xanh

Cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh hiệu quả

Bạn có thể thực hiện các cách khắc phục dưới đây để khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh nhé!

– Khởi động lại máy: Bạn tắt iPhone và khởi động lại, nếu vẫn bị lỗi màn hình xanh thì phải thực hiện Restore máy nhé.

– Restore máy với iTunes: Máy tính của bạn cần được cài iTunes sẵn, sau đó bạn dùng dây cáp USB kết nối máy tính với điện thoại, đưa điện thoại về chế độ FDU. Để Restore, bạn giữ nút Home và nút nguồn liên tục trong khoảng 10s, cho đến khi màn hình xuất hiện logo hình quả táo có nghĩa là điện thoại của bạn đã được Restore xong.

– Tắt các tính năng Wifi và 3G xem còn tình trạng lỗi màn hình xanh nữa không.

Nếu bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được thì tốt nhất cần đem máy đến địa chỉ uy tín để được sửa chữa. FASTCARE chính là trung tâm uy tín chuyên sửa chữa điện thoại trên địa bàn TP HCM giúp bạn giải quyết được sự cố này. Trung tâm với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giải quyết triệt để vấn đề iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh cho quý khách một cách hiệu quả. Với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín vô cùng đảm bảo chất lượng, giá rẻ mà thời gian bảo hành lại dài, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa điện thoại tại đây.