IPhone 7 có giá trị cho Google hơn so với Apple khi thương mại

Giống như các nhà cung cấp điện thoại khác có liên quan, Google cho phép khách hàng buôn bán các thiết bị cũ với thiết bị cầm tay mới nhất và lớn nhất của họ – trong trường hợp này, chúng tôi đang nói về Pixel 2 và Pixel 2 XL. Trong khi kiểm tra các ưu đãi thương mại hiện tại của Google, chúng tôi đã khám phá ra một điều thú vị – công ty đang cung cấp nhiều hơn cho iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus hơn Apple sẽ cung cấp cho bạn hai thiết bị cầm tay thông qua chương trình thương mại của riêng mình.

The iPhone 7

Khi bạn mua iPhone 7 cho Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL (thông qua Google Store), bạn có thể có được khoản tín dụng lên đến 360 đô la, trong khi iPhone 7 Plus lên đến 388 đô la. Tại Apple, nếu bạn muốn kinh doanh iPhone 7 cho iPhone 8 hoặc 8 Plus, bạn chỉ có thể có được lên đến 325 đô la, trong khi kinh doanh một iPhone 7 Plus sẽ net bạn lên đến $ 375.

Những con số “lên đến” được cung cấp bởi Google và Apple chỉ cho các phiên bản 256 GB của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, giả sử họ đang ở trong tình trạng tốt. Điện thoại có bộ nhớ trong ít hơn, hoặc điện thoại thậm chí còn bị hư hỏng nhẹ, rõ ràng là có giá trị ít hơn.

Tất nhiên, Google sẽ vui mừng hơn khi thấy người dùng iPhone 7 chuyển sang một Pixel mới và có lẽ đó là lý do tại sao cung cấp dịch vụ của họ lại thuận lợi hơn so với Apple. Đồng thời, nó không giống như Apple không muốn chủ sở hữu iPhone 7 mua một iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, đặc biệt là vì cả hai mô hình đắt hơn một chút so với người tiền nhiệm của họ.

Nếu bạn sở hữu một iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, bạn có thể kinh doanh nó cho một Pixel mới hoặc một iPhone 8 cho tín dụng hiện đang được cung cấp bởi Google và Apple?

Nguồn: Sưu tầm – IPhone 7 có giá trị cho Google hơn so với Apple khi thương mại