Liệu iPhone 8 có lên kệ đúng lịch hay không? Bởi theo thông tin gần đây vấn đề sản xuất Phone 8 đang gặp phải một số trục trặc. Tuy nhiên, nhà phân tích tiếp tục nói rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến giá trị cổ phiếu của Apple.

Dù iPhone 8 có thể  “trễ hẹn” nhưng Apple dự kiến ​​mức bán iPhone cao hơn

Một số người vẫn cho rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn khi các lô hàng thực tế đang có các vấn đề sản xuất. Nhân dịp này, nhà phân tích của Cowen & Company có tên là Timothy Arcuri (thông qua Apple Insider ) đã cho rằng: Apple đang cố gắng tăng sản lượng của giải pháp AuthenTec Touch ID, dự kiến ​​sẽ được thiết đặt trong màn hình iPhone 8.

iPhone 8

iPhone 8 có thể “trễ hẹn” trong tháng 9 tới

Thiết kế của iPhone 8 sẽ tạo ra một model hoàn toàn mới mẻ cho dòng iPhone – một thiết kế “không có nút nhấn” (nút Home). Tuy nhiên có những vấn đề về sản xuất đang gặp phải trong việc thiết kế này. Điều này ảnh hưởng tới việc thiết kế bo mạch chủ lớp trên iPhone 8. Vì vậy nó có thể đẩy thời gian sản xuất từ tháng 7 hoặc tháng 8 tới tháng 10 hoặc tháng 11. Như vậy có thể iPhone 8 sẽ “trễ hẹn” trong khoảng 2 tháng hoặc hơn.

Theo Arcuri với sự chậm trễ này thì tài chính của Apple sẽ thấp hơn dự đoán của Wall Street khoảng 47 triệu và ở mốc khoảng 44 triệu USD. Tuy nhiên, ngay cả với sự chậm trễ này, giá bán bình quân của iPhone trong quý 4 của Apple sẽ tăng lên chứ không hề giảm.

Một nhà phân tích trước đây đã tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ không đắt như tin đồn mà chỉ khoảng 870 USD. Tuy nhiên cũng có thể là mức giá của phiên bản này là 1000 USD. Hãy cùng chờ đón nhé.

Xem thêm: CHỨC NĂNG FAMILY GROUP TRÊN GOOGLE GIÚP CHIA SẺ ẢNH, LỊCH, YOUTUBE TV DỄ DÀNG