IPhone 8 đang rò rỉ rất nhiều tin đồn gần như mọi ngày vì những tính năng đột phá mà nó có thể mang lại. Với nhiều rò rỉ và suy đoán, điện thoại sẽ có màn hình khá lớn.

Hình ảnh mới nhất của Evan Blass (thông qua TheVerge) được công bố là iPhone 8 được bọc và cho chúng ta một ý tưởng tốt về những gì chúng ta có thể mong đợi từ thiết bị. Hình ảnh cho thấy mặt trước của iPhone 8 sẽ bị thống trị bởi màn hình. Dường như sẽ có một cái nêm ở trên cùng để đặt camera phía trước, cảm biến và tai nghe.

iPhone 8 rò rỉ màn hình cùng tính năng đột phá

Thiết bị được nhìn thấy trong hình ảnh dường như được đóng khung bên trong một hộp lớn và lớn từ trường hợp nhà sản xuất Urban Armor Gear có cùng một vỏ hộp cho các thiết bị iPhone 7 ra mắt hồi năm ngoái. Màn hình của iPhone 8 được cho là một ngày tháng tháng gợi ý rằng nó có thể là một render cũ đã nổi lên đầu năm nay. Cuối cùng, nó có thể không phải là thiết kế cuối cùng của ấn bản thứ mười của Apple của iPhone.

Trong một bình luận của bài viết tweet này của Evan Blass, Mark Gurman của Bloomberg cho biết thiết bị này như đã thấy trong hình ảnh dường như đã có “cái nhìn tốt”.

Gần đây, chúng tôi đã gặp một số báo cáo mới về iPhone 8 đề xuất rằng thiết bị có thể đóng gói trong nhiều tính năng mới cho iPhone. Điện thoại thông minh sắp tới của Apple được cho là có tính năng hỗ trợ tính cước không dây và có một phiên bản màu đồng với một số thiết bị Android trên thị trường. Trên thực tế, phiên bản màu đồng bắt kịp với xu hướng trong những ngày gần đây.

iPhone 8 rò rỉ màn hình lớn

Thiết bị này có thể sẽ xuất hiện với thiết kế gần như không có vỏ bọc giống với các thiết bị Android lớn như LG G6 và Samsung Galaxy S8 / S8 +.

>> Có thể bạn quan tâm: 1,2 tỷ iPhone đã được bán ra kể từ khi ra mắt