iPhone 8 sẽ được bán với giá 1.100 USD

Theo các nhà phân tích dự đoán thì giá iPhone 8 sẽ cao hơn MacBook. Dựa trên nhiều tin đồn iPhone 8, không có nghi ngờ gì về điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ có giá cao hơn. Một số tính năng được mong đợi bao gồm màn hình OLED edge-to-edge, sạc không dây và máy ảnh kép với cảm biến 3D, có thể cho phép một loạt các ứng dụng thực tế bổ sung.

IPhone 8 có lẽ sẽ là điện thoại nhanh nhất thế giới, nhờ có bộ xử lý A11 của nó, nó được đưa vào sản xuất tuần này. Nếu các tiêu chí đánh giá đầu tiên được cho là đáng tin cậy, thì chiếc iPhone 8 mới của Apple sẽ thu hút hơn mẫu Galaxy S8.

iphone 8 se duoc ban voi gia 1000 usd

iPhone 8 sẽ được bán với giá 1.100 USD

Hiện có rất nhiều tính đồ công nghệ điều đang mong đợi để trả cho tất cả những điều này?. Theo MacRumors, nhà phân tích Simona Jankowski của Goldman Sachs nói iPhone sẽ bắt đầu ở mức 999 USD. Đó là cho bảng 128GB, mà dường như là lựa chọn lưu trữ đường cơ sở. Những người muốn thậm chí còn nhiều hơn sẽ phải trả $ 1,099 cho bảng 256GB. Đối với những người ghi danh ở nhà, có thể là giữa giá của MacBook Air 999 đô la và MacBook 12 inch 1.2 inch.

Hãy nhớ rằng những tin đồn cũng chỉ ra rằng Tim Cook & Co. ra mắt sản phẩm iPhone 7s và 7s với chi phí thấp hơn vào mùa thu này, vì vậy bạn sẽ không bị Apple Taxed nâng cấp. Những chiếc điện thoại này có thể sẽ có cùng một chip A11 và sạc không dây, nhưng không phải là thiết kế lại hoàn hảo của iPhone mới hàng đầu.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy một tin đồn iPhone 8 với giá 1.000 USD. Trở lại vào tháng hai, Công ty Fast báo cáo một mức giá tương tự, trong khi cũng dự đoán rằng hạm đội của Apple sẽ không thể thao bất kỳ nút ở tất cả. Một số dự đoán iPhone 8 sẽ nhúng cảm biến Touch ID vào màn hình, trong khi một số khác cho biết nó sẽ tìm thấy một ngôi nhà ở mặt sau.

Galaxy S8 bắt đầu ở mức 750 USD và Galaxy S8 Plus 850 USD, vì vậy nếu tin đồn này là đúng, iPhone 8 sẽ có giá cao hơn 150 USD so với sản phẩm tốt nhất của Samsung.

Tin tức: iPhone 8 sẽ được bán với giá 1.100 USD