Ít người mua tiềm năng muốn có một trong những mô hình iPhone mới

So với năm ngoái, ít người tiêu dùng muốn mua một trong những mẫu iPhone mới theo RBC Capital Markets. Công ty chứng khoán đã tiến hành một cuộc khảo sát và phát hiện ra rằng 64% người mua iPhone có thể muốn có một chiếc iPhone của Apple là Apple iPhone 8, Apple iPhone 8 Plus hoặc Apple iPhone X. So với cuộc khảo sát năm ngoái, 71% iPhone 7 hoặc Apple iPhone 7 Plus.

new iPhone

RBC có một lời giải thích đơn giản. Bằng cách không loại trừ iPhone của Apple vào năm 2015 năm 2008, hãng titan công nghệ đã giữ quá nhiều lựa chọn cho những người mua iPhone có thể lựa chọn. 4.000 người tham gia cuộc khảo sát, bao gồm các câu hỏi về sự quen thuộc của họ với các sản phẩm công nghệ và kế hoạch mua điện thoại trong tương lai của họ.

Giống như các công ty môi giới khác, RBC vẫn tích cực và lạc quan về Apple do giá iPhone cao hơn. Hơn một nửa số người mua trong cuộc khảo sát cho biết họ sẽ mua phiên bản lưu trữ cao nhất của iPhone X và giá cao hơn sẽ tăng doanh thu, lợi nhuận và lợi nhuận của Apple. Thêm những điều này lại với nhau, và RBC thấy giá cổ phiếu cao hơn trước cho Apple. Phiên bản 64GB của iPhone X sẽ có giá 999 USD trong khi model 256GB sẽ có giá 1.149 USD. Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 với khởi động vào ngày 3 tháng 11.

“Nhìn chung, 64% khách hàng tiềm năng của iPhone ưa chuộng iPhone thế hệ mới, hơi thấp hơn 71% so với iPhone 7/7 + năm ngoái. Chúng tôi cho rằng đây là có thể là do Apple không loại bỏ iPhone 6s và cung cấp một dịch vụ rộng rãi hơn cho khách hàng. “- Amit Daryanani, nhà phân tích, RBC Capital Markets

Chỉ cần chắc chắn, cổ phiếu của Apple đã giảm 6% kể từ ngày ra mắt mô hình iPhone năm 2017, Apple Watch series 3 và Apple TV 4K kể từ ngày 12 tháng 9. Đó là giá trị thị trường giảm 50 tỷ USD trong khoảng thời gian đó.

Nguồn: Sưu tầm – ít người mua tiềm năng muốn có một trong những mô hình iPhone mới